Download Brochures

Download brochures của chúng tôi đề tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại YES STUDY

YES STUDY

Ai trong chúng ta đôi lúc cũng cần những lời khuyên, hay kinh nghiệm từ bạn bè và người thân về một lĩnh vực nào đó mà chúng ta chưa từng có cơ hội làm quen. YES Study là ý tưởng của những du học sinh ngày nào còn chân ướt chân ráo tới Mỹ và Canada có mong muốn giúp đỡ những thế hệ sau có được kinh nghiệm sống cũng như là kinh nghiệm học tập tại nơi đất khách quê người. Để có được những kinh nghiệm này, thì đúng là không hề dễ dàng chút nào nếu không có sự giúp đỡ từ những người đi trước.

Do đó, YES Study được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ những học sinh có mong muốn được du học. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn và lo lắng của những bạn đang có mong muốn được du học, trên phương diện là những người đi trước, chúng tôi có những dịch vụ có thể giải quyết được những lo lắng đó và giúp đỡ bạn qua được Mỹ/ Canada và hướng dẫn bạn những kinh nghiệm và cho bạn những lời khuyên khi bạn đã đặt chân tới đây.

Homestay & Airport Pickup

Homestay – Ở với người bản xứ:
Bạn đang có ý định ở với gia đình người bản xứ để trau dồi tiếng Anh hay tìm hiểu thêm về văn hoá và phong tục tập quán của người Mỹ/ Canada? YES Study chúng tôi có hệ thống chuyên về lĩnh vực này, với hàng trăm hộ gia đình thân thiện ở Mỹ và Canada sẵn sàng chào đón và giúp đỡ những học sinh mới đến.

Airport Pick-up – Đưa đón tại sân bay:
Bạn đang lo lắng sẽ như thế nào khi mới đến sân bay xứ lạ quê người và không biết đường đi nước bước? Đừng lo, YES Study luôn có một đội ngũ nhân viên là học sinh sinh viên tại Mỹ và Canada sẵn sàng giúp đỡ học sinh mới đến. Chúng tôi sẽ đón bạn tại sân bay, giới thiệu với bạn những điều thú vị tại mảnh đất này trước khi đưa bạn về nhà.

Hãy làm quen với chúng tôi !