Download Brochures

Download brochures của chúng tôi đề tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại YES STUDY

YES STUDY

Ai trong chúng ta đôi lúc cũng cần những lời khuyên, hay kinh nghiệm từ bạn bè và người thân về một lĩnh vực nào đó mà chúng ta chưa từng có cơ hội làm quen. YES Study là ý tưởng của những du học sinh ngày nào còn chân ướt chân ráo tới Mỹ và Canada có mong muốn giúp đỡ những thế hệ sau có được kinh nghiệm sống cũng như là kinh nghiệm học tập tại nơi đất khách quê người. Để có được những kinh nghiệm này, thì đúng là không hề dễ dàng chút nào nếu không có sự giúp đỡ từ những người đi trước.

Do đó, YES! Study được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ những học sinh có mong muốn được du học. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn và lo lắng của những bạn đang có mong muốn được du học, trên phương diện là những người đi trước, chúng tôi có những dịch vụ có thể giải quyết được những lo lắng đó và giúp đỡ bạn qua được Mỹ/ Canada và hướng dẫn bạn những kinh nghiệm và cho bạn những lời khuyên khi bạn đã đặt chân tới đây.

Làm Hồ Sơ Du Học và Du Lịch Canada

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ để được đi du học Mỹ/ Canada? Hay làm cách nào để xin được VISA du lịch khi có ý định thăm người thân, bạn bè, hoặc tham quan đất nước Hoa Kỳ/ Canada? Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, YES! Study hoàn toàn tự tin có thể giúp đỡ khách hàng về hồ sơ du học, cũng như là du lịch tại Mỹ/ Canada một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất có thể.

Hãy làm quen với chúng tôi !