Download Brochures

Download brochures của chúng tôi đề tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại YES STUDY

YES STUDY

Ai trong chúng ta đôi lúc cũng cần những lời khuyên, hay kinh nghiệm từ bạn bè và người thân về một lĩnh vực nào đó mà chúng ta chưa từng có cơ hội làm quen. YES Study là ý tưởng của những du học sinh ngày nào còn chân ướt chân ráo tới Mỹ/ Canada có mong muốn giúp đỡ những thế hệ sau có được kinh nghiệm sống cũng như là kinh nghiệm học tập tại nơi đất khách quê người. Để có được những kinh nghiệm này, thì đúng là không hề dễ dàng chút nào nếu không có sự giúp đỡ từ những người đi trước.

Do đó, YES Study được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ những học sinh có mong muốn được du học. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn và lo lắng của những bạn đang có mong muốn được du học, trên phương diện là những người đi trước, chúng tôi có những dịch vụ có thể giải quyết được những lo lắng đó và giúp đỡ bạn qua được Mỹ/ Canada và hướng dẫn bạn những kinh nghiệm và cho bạn những lời khuyên khi bạn đã đặt chân tới đây.

Tư Vấn Du Học Miễn Phí

YES Study được thành lập bởi những sinh viên Việt Nam có mong muốn giúp đỡ những học sinh đang có ý định đi du học. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn du học miễn phí về hồ sơ, trường học và ngành học cũng như là chi phí ăn ở từ góc nhìn và kinh nghiệm của những cựu du học sinh tại Mỹ và Canada. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, Mỹ và Canada, tiêu chí của chúng tôi là lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng và vận dụng những kinh nghiệm đó để đưa ra những phương án có thể thoả mãn đạt được những mong muốn và yêu cầu đó ở một chi phí thấp nhất.

Trên phương diện là những người đi trước giàu kinh nghiệm tại Mỹ và Canada, chúng tôi có thể tư vấn một cách cụ thể nhất cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Nếu chúng tôi không trả lời được những câu hỏi nào? Đừng lo, vì đó là nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng để tìm được câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Hãy làm quen với chúng tôi !