Select Page

Yes Study đã hỗ trợ thành công rất nhiều bộ hồ sơ du học Canada gặp những vấn đề khó khăn như tài chính yếu, gap years, đã từng rớt visa,… Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn một trường hợp nóng hổi mới vừa đậu visa ở Yes Study dù khách hàng đã qua tuổi tứ tuần.

Có thể nói, hồ sơ của chị D. là một trường hợp khá hi hữu vì chị đã 45 tuổi, một độ tuổi mà nhiều người cho rằng đã không còn phù hợp để đi du học nữa. Bên cạnh đó, hiện tại chị D. đang độc thân không vướng bận gia đình và nguồn lực tài chính của chị cũng không mạnh. Những điều này đã trở thành điểm yếu vì lãnh sự quán sẽ nghi ngờ về mục đích học tập chính đáng cũng như lý do quay về Việt Nam của chị sau khi hoàn thành khóa học.

Team Yes Study vẫn đã xem xét, đánh giá bộ hồ sơ của chị D. một cách cẩn thận và hỗ trợ chị D. hoàn thiện Study Plan với những giải trình thuyết phục nhất về mục tiêu học tập ở Canada, hoạch định tài chính để trang trải chi phí và cả kế hoạch quay lại Việt Nam sau đó. Sau gần 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ ngày 27/07, chị D. đã chính thức nhận được thư chấp thuận hồ sơ du học từ lãnh sự quán Canada vào ngày hôm qua 24/09.

Trường hợp của chị D. cũng là một minh chứng cho thấy rằng cánh cửa du học Canada chưa bao giờ khép lại với bất kỳ độ tuổi hay hoàn cảnh nào. Đồng thời, Yes Study vẫn luôn tích cực hỗ trợ mọi bộ hồ sơ du học, dù là hồ sơ đẹp hay hồ sơ khó.

Cảm ơn chị D. đã lựa chọn và tin tưởng đồng hành cùng Yes Study trong cả quá trình vừa qua. Hy vọng chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình mới tại xứ sở lá phong và đừng quên rằng Yes Study có trụ sở ở Canada để sẵn sàng hỗ trợ chị mọi vấn đề cần thiết khi du học tại đây.

Mùa dịch làm rất nhiều công việc ngoài kia bị ngưng trệ, nhưng team Yes Study Việt Nam vẫn miệt mài làm việc ở nhà để đảm bảo tiến trình hoàn thiện hồ sơ và gửi đến lãnh sự quán. Các chuyên gia du học hàng đầu của Yes Study, dưới sự hướng dẫn của RCIC Andy Luu – CEO & Founder Yes Study Education Group, sẽ giúp bạn và gia đình định hướng lộ trình du học và định cư phù hợp nhất, nâng cao tỷ lệ sở hữu thành công visa Canada để thực hiện giấc mơ xây dựng một tương lai tốt đẹp tại xứ sở lá phong.

Liên hệ Yes Study ngay nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 932 880 540
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments