Select Page

Tư vấn du học Canada với kinh nghiệm đã hỗ trợ thành công hơn 1,400 hồ sơ, Yes Study là trung tâm tư vấn du học Canada được nhiều phụ huynh và học sinh trao niềm tin trong lĩnh vực du học Canada. Yes Study được hơn 100 trường tại Canada lựa chọn là đối tác chiến lược hỗ trợ thông tin đáng tin cậy cho du học sinh Canada. Sau đây là 5 lý do bạn nên cho Yes Study trở thành người bạn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ du học.

Là đối tác chiến lược của hơn 100 trường tại Canada

Yes Study liên kết và trở thành Top Agent của nhiều trường học và cơ sở đào tạo giáo dục nổi tiếng ở Canada. Do đó, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các thông tin tuyển sinh, học bổng cũng như những thay đổi về chính sách du học một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất nhiều bạn sẽ gặp phải khó khăn khi quyết định ngôi trường sẽ trở thành bến đỗ cho ước mơ du học của mình vì lượng thông tin trên internet là khổng lồ và phải mất rất nhiều thời gian để chọn lọc thông tin có ích cho bản thân. Vì vậy nếu đăng ký tư vấn du học Canada qua Yes Study, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn ngôi trường phù hợp với ngành học, tài chính và các mong muốn khác của bạn.

Gia tăng khả năng nhận học bổng khi tư vấn du học Canada cùng Yes Study

Như đã đề cập ở trên, Yes Study dễ dàng giới thiệu đến bạn các ngôi trường có chương trình học bổng hấp dẫn. Hơn nữa, vì là Top Agent của nhiều trường nên Yes Study có lợi thế hơn trong việc hỗ trợ các bạn du học sinh xin gói học bổng tốt nhất. Đây thực sự là sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ Yes Study vì Canada vốn nổi tiếng hạn chế về học bổng so với các nước như Mỹ, Anh, nhưng bù lại xứ sở lá phong là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nào đặt mục tiêu du học để định cư.

Được hỗ trợ từ A – Z và không sợ “cô đơn” nơi xứ người

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, Yes Study có hệ thống văn phòng trải dài từ Việt Nam đến Canada với một trụ sở chính ở Toronto và ba văn phòng đại diện ở các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Điều này cực kỳ tuyệt vời cho các du học sinh lần đầu đến Canada còn lạ nước lạ cái, bởi chúng tôi có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn như đưa đón tại sân bay, tìm nhà ở, các thủ tục hành chính, thủ tục nhập học.

Không dừng lại ở đó, Yes Study có thể giúp bạn hòa nhập hơn cuộc sống ở Canada với cộng đồng Yes Feed. Và sau này, Yes Study cũng sẽ luôn hỗ trợ bạn trong các vấn đề như gia hạn visa, gia hạn study permit, xin giấy phép lao động (PGWP), xin Open Work Permit, tìm việc sau tốt nghiệp, tư vấn định cư.

Thiết kế lộ trình du học cá nhân hóa

Với kinh nghiệm đã hỗ trợ và tư vấn du học Canada cho hơn 1,400 bộ hồ sơ cũng như là đối tác của hơn 100 trường, Yes Study sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học, trường học và tỉnh bang du học phù hợp với mong muốn, năng lực và điều kiện tài chính của gia đình bạn; đồng thời vạch ra kế hoạch du học chi tiết để bạn không bỡ ngỡ và thích nghi dần.

Gói ưu đãi lên đến C$ 3,000 khi tư vấn du học Canada cùng Yes Study, áp dụng cho mỗi hồ sơ du học

 • Miễn phí tư vấn du học Canada
 • Miễn phí làm hồ sơ du học
 • Miễn phí hỗ trợ xin học bổng
 • Miễn phí đăng ký trường lên tới $500CAD
 • Miễn phí làm hồ sơ gia hạn visa, gia hạn study permit
 • Miễn phí làm hồ sơ CO-OP Work Permit, PGWP
 • Miễn phí làm hồ sơ visa du lịch 1 người thân của học sinh
 • Miễn phí tư vấn lộ trình định cư
 • Tặng voucher 5% cho dịch vụ định cư sau tốt nghiệp
 • Miễn phí tư vấn định hướng ngành nghề phù hợp
 • Tặng voucher 500,000 VNĐ sinh trắc học vân tay
 • Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều voucher hấp dẫn của các trung tâm IELTS uy tín

banner-tu-van-du-hoc-canada

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments