Select Page

LÝ DO BẠN CHỌN ĐI DU HỌC CANADA LÀ VÌ ĐIỀU GÌ

Du học Canada là lối đi đưa bạn tới thành công, một lựa chọn sáng suốt cho tương lại của bạn. Đi du học tại canada bạn có cơ hội được học tập, sinh sống và làm việc tại một quốc gia đáng sống nhất hiện nay.

1️⃣ VÌ NỀN VĂN HOÁ ĐA DẠNG

Khác với các quốc gia khác trên thế giới, Canada là nơi hội tụ của nhiều màu da khác nhau trên thế giới. Chính vì thế, nếu là du học sinh và lựa chọn du học tại Canada. Thì các bạn sẽ nhanh chóng hoà nhập với nền văn hoá đa sắc màu. Hơn nữa, Canada hiện nay đang là quốc gia sử dụng song song hai ngôn ngữ là Anh và Pháp. Để thu hút thật nhiều dân số từ khắp nơi trên thế giới đến để học tập và làm việc.

nền văn hóa Canada đa dạng

2️⃣ VÌ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Không như Anh Quốc hay một số quốc gia khác, đó là sẽ bắt buộc du học sinh phải trở về nước ngay sau khi hoàn thành khóa học. Nhưng còn chính phủ Canada sẽ khuyến khích du học sinh ở lại làm việc tại Canada. Bởi chính sách định cư vô cùng dễ dàng. Đây cũng là lý do du học Canada của phần lớn các bạn sinh viên quốc tế, không chỉ từ Việt Nam, mà còn từ Nam Mỹ, Tây Âu, Nga, và các xứ Trung Đông.

cơ hội định cư tại Canada

Sinh viên đại học hoặc cao học được cho phép ở lại Canada làm việc từ 1 đến 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn có thể tìm được việc làm tối thiểu 6 tháng hoặc 1 năm. Bạn có quyền nộp hồ sơ xin định cư. Ngoài ra, mỗi bang tại Canada sẽ có những chính sách định cư riêng nhằm khuyến khích nhập cư

3️⃣ VÌ ĐƯỢC VỪA HỌC VỪA LÀM

Du học sinh tại Canada luôn được tạo điều kiện thuận lợi để vừa học, vừa làm. Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận và bảo lãnh để bạn làm thêm khi còn đang đi học. Điều này không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn bồi dưỡng các kỹ năng giao tiếp. Nâng cao trình độ ngoại ngữ, hiểu thêm về con người, đất nước Canada. Đây cũng là cơ hội giúp bạn ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn.

được vừa học vừa làm tại Canada

4️⃣ VÌ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Từ nhiều năm nay, nền giáo dục của Canada luôn được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Không đi xa rời thực tế, không đặt nặng lý thuyết sáo rỗng, phương pháp giáo dục tại Canada mang tính thực tiễn cao với phương châm học đi đôi với hành. Đặc biệt, hệ thống giáo dục tại Canada vô cùng đa dạng và được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, tạo ra môi trường học tập lý tưởng. Giúp cho những học sinh, sinh viên tiếp thu thêm kiến thức cũng như phát triển bản thân tốt nhất.

hệ thống giao dục Canada tiên tiến

💋 Chương trình “Vừa Học Vừa Làm” lần này của Yes Study sẽ giúp cho các bạn có thể vừa có thời gian học hiệu quả. Nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết lại vừa được thực hành. Cũng như trải nghiệm làm việc đúng như mong muốn mà không tốn quá nhiều thời gian. Điều đặc biệt là các bạn vẫn được trả lương như những người đi làm thực thụ.

💋 Ngoài ra, chương trình này của Yes Study còn giúp các bạn hoặc các bậc phụ huynh cảm thấy “dễ thở” hơn khá nhiều. Với mức giá học phí “siêu tiết kiệm” và vừa phải với tình hình kinh tế nữa đấy.

💋 Chần chờ gì mà không liên hệ ngay với những tư vấn viên chuyên nghiệp và đầy tận tâm của Yes Study để biết rõ thêm về chương trình “Vừa Học Vừa Làm” này.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 3 Average: 4.3]
Facebook Comments