Select Page

du-học-canada-loyalist-college-3

A. Loyalist College, chương trình cho sinh viên quốc tế

1. Sơ lược về Loyalist College

Trường Loyalist College chính thức hoạt động vào năm 1967 với các chương trình đào tạo chủ yếu là công nghệ kỹ thuật. Năm 1985, trường mở thêm một số ngành đào tạo về nghệ thuật truyền thông bao gồm phóng viên ảnh, phát thanh truyền hình. Mỗi năm trường có khoảng hơn 15,000 sinh viên theo học (toàn thời gian và bán thời gian).

2. Ưu điểm của trường Loyalist College

  • Chât lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận quốc tế. Trường chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, vì vậy các bạn sinh viên sẽ có những khóa học thú vị gần gũi với thực tế, qua đó nâng cao kĩ năng và kiến thức.
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 88.1, được xếp hạng cao hơn mức trung bình của tỉnh là 83,4%. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được học chuyển tiếp lên nhiều trường đại học chỉ với 2 năm.
  • Môi trường học tập đa dạng và thân thiện, sinh viên có cơ hội trao đổi văn hội và cải thiện kĩ năng giao tiếp.
  • Môi trường lớp học tương đối nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với giảng viên cũng như bạn bè cùng lớp.
  • Trường có nhiều khóa học rút ngắn, có thể giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học.

3. Yêu cầu đầu vào, chuẩn tuyển sinh của Loyalist College

  • Đối với các chương trình cao đẳng, yêu cầu chung đối với các ngành là Ielts 6.0 (không môn nào dưới 5.5) hoặc bằng tiếng Anh tương đương, bảng điểm gần nhất và bằng tốt nghiệp.
  • Đối với các chương trình sau đại học, các bạn cần có bằng tốt nghiệp đại học/ cao đẳng, bảng điểm, và CV.

4. Cách thức đăng ký, hồ sơ du học trường Loyalist College

Hiện tại phí đăng kí trường Loyalist College là $95 cho mỗi hồ sơ nhập học tại các trường cao đẳng ở Ontario, bao gồm cả trường Loyalist College.

B. Du học Canada tại Loyalist College

1. Các chương trình học dễ tìm việc Loyalist College

du-học-canada-loyalist-college-2

Business Administration -Accounting: Sinh viên có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực như là giải trí, truyền thông tin tức, marketing, sản xuất, giáo dục, sức khỏe và dịch vụ.

Computer Systems Technician: Đây là chương trình đào tạo mới của trường. IT đóng vai trò thiết yếu đối với sự thành công của doanh nghiệp nên nhu cầu tìm kiếm nhân lực trong lĩnh vực này luôn cao.

Early Childhood Education: Đây là ngành có nhiều triển vọng ở Canada vì không chỉ có nhiều cơ hội việc làm mà còn được chính phủ ưu ái với nhiều chính sách định cư hấp dẫn.

Personal Support Worker: Đây là ngành nghề luôn có nhu cầu nhân lực ở Canada. Sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội làm ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, viện dưỡng lão.

2. Học phí tại Loyalist College

Học phí tham khảo dành cho sinh viên quốc tế tại Loyalist College là $16,467CAD/ năm ( đã bao gồm bảo hiểm và các phí dịch vụ khác tại trường)

3. Phí sinh hoạt, ăn uống, nhà ở, đi lại khi theo học Loyalist College

Chi phí

On Campus (trong trường)

Off Campus (ngoài trường/tự túc)

Tiền thuê nhà/ ký túc xá

$7,661 – $19,459/ năm học

$625 – $1,500+/ Tháng ( hợp đồng kéo dài 12 tháng)

Ăn uống

Bao gồm trong chi phí thuê ký túc xá 

$1,760 – $2,256

Chi phí nhỏ (điện thoại, quần áo, thể thao …)

$2,416/ năm

$2,416/năm

Bảo hiểm sức khỏe 

$480/ năm

$480/ năm 

Total

$11,383 – $25,500+/ năm

$9,176 – $13,750+/năm

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments