Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”Capilano University” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559416522075{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559416563246{margin-bottom: 20px !important;}”]

SƠ LƯỢC VỀ CAPILANO UNIVERSITY

Capilano University (Đại học Capilano) toạ lạc tại Vancouver với khí hậu ôn hoà. Tại đây trường có đến 3 cơ sở: Bắc Vancouver, Squamish và Sechelt. Đây cũng là một trong những lý do tại sao hàng nghìn học sinh theo học trường Capilano mỗi năm.

Được thành lập vào năm 1968, trường Capilano tự hào là một trong những trường có lịch sử lâu đời. Được tọa lạc tại tỉnh British Columbia. Trường được xem là một trong những ngôi trường đáng theo học nhất. Bởi chất lượng giảng dạy, phương châm đào tạo xuất sắc và sáng tạo.

Trường luôn đặt chỉ tiêu học sinh ra trường phải nắm vững kiến thức. Không chỉ trong kiến thức mà còn cả thực hành. Nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tỉ lệ được nhận vào làm cao.

Cơ sở chính của trường toạ lạc tại Bắc Vancouver. Nằm trong một môi trường tự nhiên trên sườn dốc của bờ biển Bắc. Và cách trung tâm thành phố Vancouver chỉ 20 phút lái xe. Vẻ đẹp của khuôn viên và chất lượng giáo dục đã thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Capilano University cũng có một cơ sở khác tại Sechelt phục vụ cộng đồng của bờ biển Sunshine.

Capilano University tuyển khoảng 11,600 sinh viên mỗi năm. 8,300 trong chương trình tín chỉ và 3,300 trong các khóa học không tính theo tín chỉ. Tính đến thời điểm hiện nay, có khoảng hơn 1,100 sinh viên đang theo học tại trường là sinh viên quốc tế. Đến từ 74 quốc gia khác nhau.
Với các chương trinh bằng cấp đa dạng phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Trường cung cấp các chương trinh đào tạo từ cử nhân. Chương trinh chuyển tiếp, chương trình sau đại học Canada. Cũng như các chương trình Pathway hỗ trợ trau dồi các kỹ năng tiếng Anh (EAP).
Với văn bằng của trường đại học Capilano, sinh viên được đảm bảo có thể chuyển tiếp lên các chương trinh liên kết khác với các trường đại học ở Canada cũng như các trường quốc tế khác.

NHỮNG NGÀNH TIÊU BIỂU CỦA CAPILANO UNIVERSITY

Bao gồm:

Business: Các bộ môn kinh doanh như kế toán, tài chính. Quản trị kinh doanh, marketing, quản trị dự án, lên kế hoạch,…Được giảng dạy một cách tốt nhất từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn chục năm từ các giáo sư có bằng cấp cao.


Trường đào tạo sinh viên không chỉ dựa trên lý thuyết, thực hành mà còn khả năng lãnh đạo. Nhằm giúp học sinh sau khi ra trường có đầy đủ các kĩ năng mềm và cứng. Đáp ứng các điều kiện và yêu cầu tuyển dụng của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Arts: Với sự đa dạng cả trong bộ môn nghệ thuật. Sinh viên muốn theo học các ngành nghệ thuật từ nghệ thuật ảnh động. Nghệ thuật giải trí. Hay nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thiết kế truyền thông.. Vì tính đa dạng và cách giảng dạy chất lượng. Mà trường còn được mệnh danh là Hollywood ở phía Bắc.

Early Childhood Education: ngành nghề phổ biến và được bình chọn một trong các ngành học dễ kiếm việc làm nhất tại Canada. Với hơn 100% sinh viên ra trường tốt nghiệp ngành này có việc làm sớm nhất và đều đặn. Trường Capilano luôn chú trọng tính chất chuyên nghiệp của giảng viên và sinh viên.

Để chắc rằng sinh viên ngoài nằm rõ kiến thức chuyên dụng. Còn phải hoàn thành tốt các bài thực hành có thể áp dụng trực tiếp đến trẻ em (đối tượng mà ngành học hướng đến)
Du lịch, quản trị, nhà hàng và khách sạn: Với sự kết hợp của các nhà hàng, khách sạn đối tác liên kết với trường. Vì thế, Capilano cam kết sinh viên có thể có những chương trinh học và thực tập tốt nhất. Bổ sung kinh nghiệm cho sinh viên để sinh viên có thêm hành trang vào đời sau khi tốt nghiệp

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG CAPILANO UNIVERSITY?

Với hơn 96% sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường. Những con số biết nói đã giúp Capilano University là một trong những trường top của tỉnh British Columbia trong nhiều năm.

Địa thế tuyệt vời và đặc biệt của cơ sở chính tại Bắc Vancouver. Cơ sở chính của Capilano University rất gần gũi với tự nhiên với cảnh quan phía sau trường đẹp hùng vĩ với rừng và đồi núi cao. Không chỉ đa dạng về sinh học. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút lái xe. Nếu bạn là người thích sự đông đúc và sầm uất của thành phố.


Capilano University hợp tác với các trường ở khắp nơi trên thế giới. Nhằm phục vụ nhu cầu thích tìm hiểu đây đó trong quá trình học của học sinh.
Trường Capilano University tổ chức các học kỳ exchange và những “study tour”. Phục vụ mục đích tìm hiểu thực tế tại các trường đối tác tại nước ngoài cho sinh viên. Các trường đối tác của Capilano University thuộc các nước. Như: Pháp, Phần Lan, Hà Lan, Đức, Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha, Mexico, Nhật, Úc.


Sĩ số lớp nhỏ cho phép sinh viên trao đổi với giảng viên một cách dễ dàng. Hơn nữa còn tạo một môi trường học thân thiện gần gũi. Qua đó giúp việc học trở nên dễ dàng hơn cho sinh viên. Tại Capilano University, lớp học không bao giờ quá 35 sinh viên.

Capilano University là trường đại học Canada chuyên giảng dạy. Có 2 dạng trường đại học, một dạng là trường đại học chuyên giảng dạy. Dạng còn lại là trường đại học chuyên về nghiên cứu. Tại Capilano University, giảng viên rất chú trọng việc giảng dạy.
Họ là những người sẽ sẵn sàng bỏ thời gian ra để tìm hiểu cách giảng dạy hiệu quả. Cũng như tìm hiểu thế mạnh của sinh viên và những yếu tố sinh viên cần. Qua đó xây dựng một phương án giảng dạy hiệu quả nhất

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAPILANO

 • Chương trinh Undergraduate Degree.
 • Chương trinh Bachelor of Arts.
 • Chương trinh Graduate.
 • Các chương trinh Career and Employment-Oriented Programs.
 • Các chương trinh Preparatory Course.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAPILANO

Tốt nghiệp THPT trở lên.
Trường yêu sinh viên tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ phải làm các bài English Assessment test. Và tùy theo số điểm tiếng anh đạt được sinh viên có thể sẽ được học chuyên ngành trực tiếp hoặc phải học tiếng anh của trường.

 • TOEFL: 83 (Internet-based score), 560 (paper-based score).
 • ELA (English Language Assessment Test): 145.
 • Academic IELTS (International English Language Testing System): 6.5 overall and no sub scores less than 6.
 • CAEL (Canadian Academic English Language Assessment Test): 70.
 • PTE (Pearson Test of English – Academic): 56.

HỌC PHÍ TRƯỜNG

 • Chương trình Diploma: $36,486.88 /năm.
 • Chương trình cử nhân: $47,244.08/năm.
 • Chương trình tín chỉ: $5,805.11 /năm.
 • International Students: $572 một tín chỉ.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Yes Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường. Xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924.
Tham khảo: Trung tâm du học CanadaChi phí sinh hoạt du học sinh Canada[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments