CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TẬP TẠI CANADA

CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI CANADA

Thời gian: Thứ 7, Ngày 3 tháng 9 năm 2016 – từ 9.30 AM đến 11.30 AM

Địa điểm: Tòa nhà Havana, Tầng 3, 132 Hàm Nghi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM.

Yes Study là nơi hội tụ những cựu du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Canada. Do đó, Yes Study luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của những du học sinh đi trước cho những bạn có dự định học tập tại Canada trong thời gian tới sẽ không mắc phải những khó khăn, cũng như bỡ ngỡ của một du học sinh khi vừa mới dặt chân lên đất nước Canada. Vì chúng tôi nắm bắt được những vấn đề mà hầu hết các bạn sẽ gặp khi đi du học.

Khi đến với Yes Study bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết khi du hoc, bằng những kinh nghiệm thực tế từ những cựu du học sinh đã thành công trong việc học tập và làm việc tại Canada? Với chuyên môn trong lĩnh vực xin Visa du học, kết hợp cùng các buổi hướng dẫn và hội thảo với bộ phận di trú từ lãnh sự quán Canada để hiểu thêm về tiêu chí đánh giá visa, Yes Study đảm bảo sẽ mang đến cho bạn 1 bộ hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh, do đó tỷ lệ đậu Visa của bạn sẽ được nâng lên đến mức cao nhất.

Bên cạnh đó, Yes Study luôn tự hào là đại diện của nhiều trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Canada, mà rất ít trung tâm tư vấn có được vinh dự đó

Sắp tới, Yes Study sẽ tổ chức một buổi trò chuyện để chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề xin Visa cũng như cuộc sống thực tế khi học tập và làm việc tại Canada.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada, và đang băn khoăn về những khó khăn, thử thách mà bạn sẽ gặp phải khi mới đến, cũng như quý phụ huynh đang lo lắng về cuộc sống của con em mình khi đặt chân đến Canada sẽ như thế nào? Qua buổi trò chuyện này, Yes Study sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà quý phụ huynh và các bạn còn trăn trở.

 fb ads event1

DO SỐ LƯỢNG GHẾ NGỒI CÓ HẠN, MỜI BẠN ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI YES STUDY TẠI 092 9399 924 ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA! HẸN GẶP LẠI BẠN VÀO NGÀY 3 THÁNG 9 LÚC 9.30 SÁNG NHÉ !

Related Posts

Leave a Reply