Select Page

Yes Study xin phép được đăng lại toàn bộ feedback mà anh M.S, phụ huynh học sinh G.B, đăng lên các trang fanpage và nhòm Facebook của Yes Study. Cảm ơn anh đã chọn và tin tưởng để Yes Study đồng hành cùng 2 cha con từ những bước đầu tiên trong hành trình du học Canada của G.B. 

Sau 12 ngày submit hồ sơ cho IRCC để xin visa du học cho con, tôi không ngờ hôm nay lại nhận được thư chấp thuận cấp visa của lãnh sự quán nhanh như thế. Mới đó mà đã một năm, từ cái ngày tôi tìm đến Yes Study để hỏi thông tin về du học cho con. Đối với nhiều người một năm cho một bộ hồ sơ là tương đối dài, nhưng đối với tôi thì nó không dài và cũng không ngắn:

– Không ngắn vì lúc đó con tôi vừa học xong lớp 11 và phải chờ cháu học và thi xong lớp 12 để lấy bảng điểm vào khoảng gần đầu tháng 7/2021.

– Không dài vì từ khi đóng tiền học phí cho trường và GIC vào ngày 7/06 và nộp hồ sơ vào chiều ngày 18/06 thì đến 30/06 lãnh sự đồng ý cấp visa là đúng 12 ngày tính từ ngày submit.

SaiGon có nhiều đại lý du học, có những đại lý lâu đời có tiếng tăm nhưng cũng có những đại lý mới toanh, tươi xanh. Yes Study là một đại lý trẻ ( vừa mới 5 tuổi) là đại lý mà tôi chọn mặt gửi vàng mà không phải gửi hồ sơ mới đúng.Tôi nhớ cái ngày mà tôi đến Yes Study đầu tiên, vừa bước vào cửa thì thấy một con heo quay chà bá nằm ngay trước cửa, nhan khói nghi ngút hỏi ra mới biết mình đến đúng ngày khai trương văn phòng mới. Biết mình đến không đúng lúc, tôi xin phép ra về và hẹn ngày khác sẽ tới nhưng nhân viên ở đây nhiệt tình mời tôi vào làm việc bình thường. Đó là ấn tượng đầu tiên của tôi khi bắt đầu làm việc với Yes Study. 

Tôi có 2 người cháu đi du học Canada, một đứa du học cuối năm 2015 và một đứa cuối năm 2019. Cha mẹ chúng nhờ  tôi giúp lo hồ sơ cho các cháu. Tôi đã chọn 01 đại lý có tiếng để làm và theo dõi toàn bộ hồ sơ cho đến lúc 2 cháu lên máy bay. Vậy tại sao khi làm hồ sơ cho chính con của tôi mà tôi lại không chọn đại lý đã từng làm thành công trước đây cho 2 người cháu cho dễ dàng vì đã quen biết mọi người và hiểu cách làm việc của họ mà lại chọn Yes Study- Đó là câu hỏi thậm chí là sự phản đối của gia đình tôi khi tôi chọn Yes Study và thú thật tôi cũng bị áp lực gia đình khi ký hợp đồng với đại lý. Vậy thì phải có lý do gì đó đặc biệt để tôi chọn Yes Study phải không? Đúng vậy

– Đến Canada để du học ngoài việc để tiếp thu kiến thức tiên tiến, văn hóa, văn minh của một đất nước mà còn một mục đích rất quan trọng khác là xin PR để được định cư ở xứ lá phong (có lẽ như đa số phụ huynh và du học sinh có cùng mục đích giống tôi). Tôi chọn Yes Study vì đại lý này không chỉ hỗ trợ con tôi trong việc xin visa thành công mà còn đồng hành với con tôi đến cuối con đường chinh phục PR. Yes Study còn có một thành viên là Le Immigration chuyên lo về du trú và  đây là thế mạnh của Yes Study mà các đại lý khác không có hoặc có mà không mạnh.

– Yes Study có văn phòng chính tại Toronto và các chi nhánh ở các tỉnh bang khác và đây là điểm cộng giúp phụ huynh yên tâm trong trường hợp con mình gặp sự cố cần hỗ trợ gấp thì với kinh nghiệm đã từng sống học tập và làm việc nhiều năm ở Canada các nhân viên sẽ có cách xử lý nhanh và hiệu quả hơn các đại lý khác chỉ có văn phòng chính tại Việt Nam.  Việt Nam và Canada khác múi giờ thì một đại lý ở VN không thể xử lý nhanh và ngay được khi có sự cố ngoài ý muốn. Nếu bạn gặp vấn đề vào ban ngày ở Việt Nam thì bạn gọi Yes Study ở Việt Nam và nếu bạn gặp khó khăn ban đêm  Việt Nam thì có văn phòng chính ở Canada hổ trợ giúp bạn ( tạm gọi làm việc 24/24).

– Nhân viên Yes Study không được gì… ngoài sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm mà có lẽ ấn tượng nhất là nhiệt tình. Cái nhiệt tình đầu tiên để thuyết phục tôi ký hợp đồng với công ty là sự nhiệt tình của các bạn Linh, Duy, Trinh… nhân viên ở văn phòng Saigon. Cái nhiệt tình thứ hai giúp tôi vượt qua sự dao động tính bỏ cuộc khi tình hình dịch bệnh Canada gia tăng nghiêm trọng đến từ sự tư vấn nhiệt tình của “Đại ca” Tony. Hai anh em chat qua chat lại khi kết thúc nhìn đồng hồ gần 3 giờ sáng Canada (mặc dù hôm sau chat lại xin lỗi Tony mà giờ vẫn còn thấy áy náy). Mà “Đại ca” này hình như chỉ cần ăn và thở thôi chứ không cần ngủ, thấy hai ba giờ sáng mà vẫn cứ thức làm việc.

– Cuối cùng là các hoạt động công ty trong việc hỗ trợ du học sinh gặp khó khăn, đặc biệt cứu trợ “Của ít lòng nhiều” trong mùa covid giúp du học sinh ấm lòng trong mùa dịch không có việc làm.

Thôi có lẽ cũng đủ rồi, phần còn lại để các phụ huynh và du sinh khám phá vì mỗi người có một góc nhìn khác nhau,  với lại viết nhiều quá người ta bảo mình cố tình PR hay quảng cáo cho YS.Một lần nữa cám ơn gia đình Yes Study. Còn một chặng đường dài phía trước với nhiều khó khăn nhưng phần nào yên tâm vì có Mr YES đi cùng. Như ai đó nói: đi một mình thì sẽ đi nhanh hơn nhưng đi cùng thì sẽ xa hơn. OK Let’s go.

case-gia-bao

Chúc mừng hai cha con với visa Canada của G.B trên tay, văn phòng Yes Study tại Canada sẽ tiếp bước mọi người đồng hành cùng G.B trên suốt chặng đường sắp tới!

Với những lời chia sẻ từ “chính chủ” của anh M.S, là động lực để Yes Study cố gắng luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh của mình. Các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và tự đánh giá được điều này, vì toàn bộ những tư vấn về lộ trình, hồ sơ tại Yes Study là hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

#YesStudy #duhoccanada #đậu_visa_du_học_canada #câu_chuyện_thành_công

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments