Select Page

Brock University, giới thiệu tổng quan về trường

Brock University toạ lạc tại khu vực Niagara nổi tiếng và là một trong những học viện đào tạo bậc sau trung học hàng đầu tại Canada, trường hiện đang giảng dạy cho gần 19,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Brock University đào tạo hơn 7 chuyên khoa với hơn 120 chương trình cử nhân và sau đại học. Các chương trình thực tập hưởng lương co-op và tương tác thực tiễn giúp tối ưu hoá trải nghiệm nghề nghiệp, từ đó nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

du-hoc-canada-brock-university

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Brock có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tiếp tục là một trong những con số ấn tượng nhất trên tất cả các trường đại học tại Ontario: 96,5%. Số lượng sinh viên tốt nghiệp từ đại học Brock hiện nay đã lên tới con số 60.000 sinh viên.

Vị trí trường Brock University so với các thành phố khác tại Ontario, Canada

Trường Đại học Brock nằm tại thành phố St. Catherine, bang Ontario, Canada. Nếu đi bằng ô tô, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ đi từ Toronto, và thêm 15 phút nữa để tới thác Niagara, một địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như địa điểm danh thắng cần được bảo tồn của UNESCO.

du-hoc-canada-brock-university-1

Tại sao chọn Brock University khi du học Canada

Về mặt học thuật trường được trường được tạp chí Macleans University Ranking đánh giá thuộc top 15 trường tốt nhất Canada. Còn tạp chí Centre of World University Ranking đánh giá trường đứng thứ 31 thế giới. Đạt được thành tích này nhờ vào danh tiếng của trường, sỹ số lớp nhỏ, tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường rất cao ( 96% trong vòng 6 tháng). Ước tính, mỗi năm có hơn 2,800 sinh viên tham gia chương trình này, 97% sinh viên được mời làm tại những nơi họ đã thực tập

  • Tạp chí thường niên Macleans đánh giá thuộc 15 trường tốt nhất Canada.
  • Có chương trình vừa học vừa làm – Coop lớn thứ 3 tại bang Ontario, lớn thứ 5 toàn quốc. Bạn sẽ được thực tập ngay cả khi bạn học ngành lịch sử, liberal art hay dramatic arts.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, sỹ số lớp nhỏ.
  • Trường đặc biệt nổi tiếng của khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) – Chương trình dành cho Sinh viên Quốc tế, tại Goodman School of Business, không chỉ trong Canada mà trên toàn thế giới.
  • Cách thác Niagara khoảng 1h lái xe

Chương trình Master of Science in Computer Science

Chương trình Master của Brock về Computer Science là một chương trình Thạc sĩ dựa trên nghiên cứu bao gồm một năm làm việc của khóa học. Tiếp theo là việc chuẩn bị một luận án hoặc dự án để có được kiến ​​thức nâng cao về khoa học máy tính và kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu có thể được tiến hành trong các lĩnh vực của logic tính toán và đại số, khai thác dữ liệu, tính toán tiến hóa, trí tuệ nhân tạo, thuật toán, song song và tổ hợp.

du-hoc-canada-nganh-khoa-hoc-may-tinh-compute-science-tai-brock-university

Chương trình được chia thành 2 khoá riêng biệt gồm:

+ MRP – 4 kỳ (16 tháng)

+ Thesis – 6 kỳ (2 năm)

Với sinh viên chọn khoá Thesis, là một chương trình sáu kỳ hoặc hai năm. Mỗi sinh viên sẽ phải chuẩn bị và bảo vệ một luận án thể hiện năng lực làm việc độc lập có tầm cỡ khoa học cao. Một ủy ban giám sát sau đại học sẽ hướng dẫn sinh viên về tất cả các khía cạnh của chương trình sau đại học của sinh viên. Sinh viên thường học bốn khóa học nửa tín chỉ trong năm đầu tiên. Các khóa học được lựa chọn với sự tư vấn của người giám sát được chỉ định của họ.

Với sinh viên chọn khoá MRP (projection), là một chương trình bốn kỳ hoặc 16 tháng. Mỗi sinh viên phải có sáu nửa tín chỉ COSC cấp độ 5 (alpha) 00 trở lên, và một Dự án 5F99. Các yêu cầu của khóa học cho phép một tín chỉ COSC 4 (alpha) 00 trở lên. Tất cả các ứng viên phải chuẩn bị và nộp một dự án COSC 5F99, dự án này thể hiện sự thành thạo trong việc áp dụng các khái niệm trong khoa học máy tính vào một ứng dụng thực tế. Dự án thường hoàn thành trong hai kỳ học cuối cùng.

Brock cũng thành viên của tập đoàn SHARCnet với quyền truy cập vào tất cả các cụm máy trạm mạnh mẽ hiệu suất cao. Ngoài ba máy chủ, khoa cũng duy trì một số phòng thí nghiệm dựa trên PC và máy trạm UNIX để giảng dạy và nghiên cứu.

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên có những cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như: Kỹ sư phần mềm, Nghiên cứu và phát triển, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Khởi nghiệp công ty

du-hoc-canada-nganh-khoa-hoc-may-tinh-compute-science-tai-brock-university-1

Yêu cầu đầu vào của trường Brock University

  • IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0)
  • GPA: 75%
  • CV (Curriculum Vitae)
  • Tốt nghiệp cử nhân ngành Computer science

Chi phí du học, sinh hoạt tại trường Brock University

  • Học phí: $24,000 CAD – $26,000 CAD/năm
Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments