Select Page

Cơn mưa visa du lịch Canada đã chính thức đổ bộ Yes Study trong những ngày đầu năm 2022.  Xin chúc mừng các khách hàng và chúc quý khách sẽ có những chuyến vi vu, thăm thân đầy niềm vui ở xứ sở lá phong bên kia bán cầu.

Sau một thời gian dài tạm ngưng xét duyệt hồ sơ visa du lịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid thì Canada đã thông báo những khách du lịch chích đủ vaccine theo các loại vaccine đã được chính phủ chấp thuận sẽ được nhập cảnh vào Canada từ ngày 7/9/2021. Các loai vaccine được chính phủ Canada chấp thuận bao gồm:

  • Pfizer-BioNTech (Comirnaty, tozinameran, BNT162b2)
  • Moderna (mRNA-1273)
  • AstraZeneca/COVISHIELD (ChAdOx1-S, Vaxzevria, AZD1222)
  • Janssen/Johnson & Johnson (Ad26.COV2.S)

Song song đó, Canada cũng khuyến khích du khách nộp lại đơn xin thị thực du lịch, thăm thân nếu đã nộp trước ngày 7 tháng 9. Bởi vì trừ 1 số trường hợp ưu tiên đã được quy đình, Canada sẽ tiến hành xem xét các bộ hồ sơ nộp sau 7/9.

Theo thông báo từ Canada, Yes Study đã tiến hành nộp lại 1 số bộ hồ sơ trước đó vẫn chưa được giải quyết đồng thời cổ vũ khách hàng nên nộp hồ sơ ngay tại giai đoạn này vì có vẻ sau khi mở cửa trở lại thì tốc độ xét duyệt hồ sơ khá nhanh.

Trong những ngày cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Yes Study rất vui mừng khi có nhiều khách hàng cùng đậu visa du lịch, thăm thân Canada trong thời gian ngắn. Dưới đây là hình ảnh visa đã được dán vào hộ chiếu của từng khách hàng:

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments