Select Page
Chúc mừng 4 thành viên của gia đình chị 𝗠. đã đậu visa Canada thành công trong niềm hạnh phúc của toàn bộ team Yes Study.
Đang là kế toán trưởng cùng chồng là Phó Giám Đốc công ty, hồ sơ chị 𝗠. khá mạnh về tài chính và các nguồn thu minh bạch. Qua quá trình tham khảo và chọn lựa, chị quyết định đến 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 𝗖𝗮𝗻𝗮𝗱𝗮 𝗪𝗲𝘀𝘁 để học chương trình 𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿 𝗕𝘂𝘀𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗔𝗱𝗺𝗶𝗻𝗶𝘀𝘁𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻.
Thế nhưng, ưu điểm bỗng nhiên trở thành khuyết điểm khi công việc hiện tại của chị ở vị trí cao, mức lương ổn định khiến khó để chứng minh động cơ đi học và lí do quay về. Bên cạnh đó, 2 con của chị đã lớn (1 bé 10 tuổi, 1 bé 16 tuổi) rất khó giải trình việc đi cùng và cho con sang, kèm thêm gánh nặng về tài chính khi chị 𝗠. phải giải trình kỹ về kinh tế để đủ trang trải cho gia đình 4 người ở Canada trong 2 năm. Vì thế, Yes Study đã cùng chị thảo luận rất kỹ các vấn đề để hồ sơ hoàn thiện và ít rủi ro nhất.
Sau nhiều nỗ lực giải quyết những khó khăn của hồ sơ, chị 𝗠. nhận được thư mời dán visa trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình vả cả team Yes Study. Chị đi học, anh đi làm, hai con được hưởng nền giáo dục Canada hoàn toàn miễn phí. Xin chúc mừng anh chị!
Chúc gia đình chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thăng hoa trong cuộc sống tại Canada. Yes Study sẽ luôn đồng hành cùng anh chị trong suốt chặng đường – du học ở xứ sở lá phong.
dau-visa-canada-ca-gia-dinh-1
dau-visa-canada-ca-gia-dinh-2
dau-visa-canada-ca-gia-dinh-3
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments