Select Page

Chúc mừng N.P.T. đậu visa du học lớp 11 tại Canada chỉ trong 30 ngày xét duyệt hồ sơ!

Với mong muốn du học từ cấp 3, T. nhanh chóng tìm đến Yes Study tư vấn và chọn được Kingsway Academy làm chỗ đến cho những năm tiếp theo của mình tại Canada. Học lực khá cùng nguồn tài chính khó chứng minh do gia đình làm nông là một trong những khó khăn đầu tiên của bạn. Thêm vào đó, hồ sơ đến từ tỉnh rủi ro cũng là một yếu tố làm cho hồ sơ đã khó nay còn khó hơn. Đây cũng chính là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu đối với gia đình T.  khi quyết định nộp hồ sơ du học Canada một lần nữa.

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt mà ngay từ đầu cả team đã phải xem kỹ từng trang hồ sơ và lúc làm việc với trường cũng gặp không ít khó khăn. Họ đã yêu cầu giải trình và cân nhắc rất kỹ lưỡng về tài chính cũng như lý do T. muốn đến Canada.

Đậu visa du học Canada trong 30 ngày

Với kinh nghiệm đã từng chắp cánh cho ước mơ du học của rất nhiều học sinh, sinh viên có trường hợp tương tự, Yes Study đã chuẩn bị kỹ càng tất cả hồ sơ cần thiết, nhiều lần giải trình, thúc tiến phía trường Kingsway Academy và Lãnh sự quán với mong muốn cấp thư nhập học cùng với visa cho T. trong thời gian sớm nhất.

Và hiển nhiên, dưới sự hỗ trợ chu đáo hết mình của Yes Study, ước mơ du học Canada của T. đã thành hiện thực với những thành quả xứng đáng sau 30 ngày chờ đợi

Đến tận bây giờ vẫn không thể nào giấu được cảm xúc vui mừng của cả team và gia đình khi nhận được visa vào những phút làm việc cuối cùng của ngày. Cám ơn T. và gia đình đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Yes Study trong suốt khoảng thời gian qua. 

Chúc T. sớm thành công trên con đường du học Canada mà mình đã chọn. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn và gia đình trong tương lai sắp tới.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments