Select Page

Bạn N.M.T. đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Tiếng Anh Thương mại ở trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Từ lâu đã nuôi dự định trải nghiệm nền giáo dục của Canada, T. đã tìm đến với Yes Study và bày tỏ mong muốn đăng ký chương trình Postgraduate (sau đại học) ngành Business Insights and Analytics của Humber College. Vấn đề nan giải ở đây là bạn đã chọn học trái ngành, khiến hồ sơ gặp 1 số khó khăn.

  • Đa số các trường đều yêu cầu sinh viên đăng ký các khóa Postgraduate phải có background về ngành học tương tự, như bằng cấp và kinh nghiệm làm việc.
  • Khó giải trình về mục tiêu du học với lãnh sự quán, kéo thấp tỷ lệ đậu visa

Dù vậy, sau quá trình trao đổi, kiểm tra một cách cẩn thận và nghiêm túc về trường hợp của T., Yes Study vẫn nhận lời hỗ trợ bạn. Team Yes Study đã cố gắng giúp bạn giải trình chi tiết về nguyện vọng du học cũng như chứng minh thuyết phục sự nghiêm túc của bạn trong mục tiêu học tập. Và cuối cùng, thành công đã mỉm cười, hồ sơ du học Canada của T. đã được chấp thuận chỉ sau 2 tháng kể từ ngày nộp. 

dau-visa-du-hoc-canada-nguyen-minh-thu-anh

Hình ảnh visa du học Canada của N.M.T.

Cảm ơn T. và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Yes Study trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ du học Canada. Đặt  trụ sở chính ở Canada với gần 20 nhân viên dưới sự lãnh đạo của RCIC Andy Lưu – CEO & Founder Yes Study Education Group, Yes Study vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình du học và có thể tiến đến định cư sau này.

Liên hệ ngay Yes Study để tìm lộ trình tối ưu nhất cho hồ sơ visa của bạn nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments