Select Page

Early Childhood – Giáo Dục Mầm Non là một ngành học rất có triển vọng ở Canada với nhiều cơ hội làm việc và định cư rộng mở đối với sinh viên quốc tế. Vừa mới đây, Yes Study đã hỗ trợ thành công hồ sơ du học của bạn P.B.M.T. đăng ký khóa Cao đẳng ngành Early Childhood của Seneca College – một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada và được mệnh danh là F4 College tại thành phố tài chính Toronto. 

Với trường hợp của M.T., hồ sơ của bạn cũng gặp phải 1 số khó khăn nhất định do trình độ Tiếng Anh (IELTS) vẫn chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Seneca nên Yes Study đã hỗ trợ T. đăng ký một khóa Tiếng Anh của ILAC để thay thế cho IELTS trước khi bạn học khóa chính. Bên cạnh đó, Yes Study cũng đã giúp bạn giải trình và nộp hồ sơ xin visa theo diện Chứng minh tài chính vì T. không đủ điều kiện đi theo diện SDS.

Đến hôm nay, M.T. đã chính thức sở hữu chiếc visa du hoc Canada “quyền lực”. Bạn sẽ sớm bay sang Canada để thực hiện ước mơ của mình. Hy vong T. sẽ có thật nhiều trải nghiệm đẹp ở xứ sở lá phong. Yes Study Việt Nam và Yes Study Canada sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trên chặng đường sắp tới!

dau-visa-du-hoc-canada-pham-bao-my-tien-1

Visa của P.B.M.T

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments