Select Page

Yes Study tiếp tục hỗ trợ thành công một case du học chuyển tiếp từ Pháp sang Canada. Xin chúc mừng bạn T.T.N.L. đã nhận được thư báo đậu visa du học Canada từ lãnh sự quán sau 2 tháng 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Với background du học ngành PACES (Y – Dược)  tại Pháp, N.L. đã lựa chọn đăng ký ngành Dental Hygiene của trường Confederation College để bắt đầu cho hành trình học tập ở xứ sở lá phong. Tuy nhiên L. đã gặp ngay một vấn đề là bạn chưa có IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của Confederation, do đó Yes Study đã hỗ trợ L. đăng ký 2 khóa ESL và EAP với thời gian học 1 năm trước khi vào khóa chính để thay thế bằng IELTS.

Trước khi nhận được kết quả như mong đợi, quá trình nộp hồ sơ của N.L. cũng gặp không ít khó khăn và bị kéo dài thời gian. Cụ thể, thời gian đó N.L.ở Pháp nhưng lãnh sự quán Canada tại Pháp lại đang đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Điều này đã cản trở L. lấy BIO để hoàn tất quy trình xin visa du học và thậm chí bạn cũng không thể khám sức khỏe. Dù vậy, Yes Study cũng đã động viên bạn kiên trì chờ đợi và cuối cùng là N.L. đã nhận được kết quả đậu visa sau hơn 2 tháng.

  • 31/05: Nộp hồ sơ online
  • 02/08: Bạn đến lãnh sự quán Canada tại Pháp lấy BIO (sau khi lãnh sự quán đã mở cửa trở lại)
  • 20/08: Nhận được thư chấp thuận hồ sơ du học từ lãnh sự quán và yêu cầu nộp passport để dán visa

dau-visa-du-hoc-canada-tran-thi-nhat-linh-1

Trước N.L., Yes Study cũng đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các hồ sơ du học chuyển tiếp từ các nước như Mỹ, Úc, Đức, Singapore, … sang Canada với tỷ lệ thành công đến 98%, ngay cả với những trường hợp học sinh không ở Việt Nam lúc làm hồ sơ.

Nếu bạn cũng đang có ý định thay đổi điểm đến du học hiện của mình thì hãy liên hệ ngay Yes Study để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn hồ sơ chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 932 880 540
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments