Select Page

Q.A tìm đến Yes Study vào tháng 5 để được tư vấn du học Canada bậc trung học với mong muốn sẽ nhập học ngay vào tháng 8 cùng năm tại  Toronto District School Band (TDSB – Khối trung học phổ thông tại Toronto). Vì tình thế rất gấp rút, Yes Study đã nhanh chóng tìm giải pháp cho hồ sơ của bạn để có thể hoàn tất mọi thủ tục trong thời gian sớm nhất. 

Thu nhập gia đình không có giấy tờ chứng minh cùng việc nộp hồ sơ ngay lúc Sài Gòn giãn cách xã hội là hai yếu tố khó khăn hàng đầu của Q.A. Yes Study và gia đình bạn đã ngồi lại cùng nhau, xem xét và rà soát tất cả hoạt động từ việc kinh doanh mua bán, tận dụng mọi khoản thu có được thành công cụ chứng minh tài chính cho kế hoạch du học Canada. Không dễ dàng để truy xét những giao dịch cách đây hàng tháng trời với nhiều điều mục nhỏ lẻ, thêm vào đó, việc hạn chế đi lại khiến gia đình Q.A lo ngại tiến trình hồ sơ không kịp như dự định ban đầu. Nhưng chỉ sau một tháng, Yes Study đã hoàn thành hồ sơ gửi đến Lãnh sự quán, đúng như tiến độ được đưa .

Thật may mắn cho Q.A cũng như cả  team Yes Study, giữa mùa giãn cách vì dịch bệnh, Lãnh sự quán Canada tại Sài Gòn vẫn làm việc và cấp phép cho ứng viên để đảm bảo mọi hoạt động vẫn ổn định nhất có thể. 

Chỉ sau 30 ngày xét duyệt, H.N.Q.A đã đậu visa du học, sẵn sàng lên đường đến Canada.  Tuy nhiên, Q.A vẫn còn nhỏ nên gia đình khá lo lắng khi cho bạn đi học xa như thế, nhưng Yes Study có trụ sở chính tại Canada sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn hết mình trong chặng đường du học phía trước!

dau-visa-du-hoc-canada-hoang-ngoc-quynh-anh-1

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments