Select Page

Tổng quan về Conestoga College

Sơ lược về Conestoga College

Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning, được thành lập năm 1967 với kim chỉ nam là kết nối cuộc sống và học hỏi (Connect life and Learning). Đây là trường cao đẳng công lập có Campus chính tại Kitchener, Ontario, Canada và các khuôn viên và trung tâm đào tạo phụ tại Waterloo, Cambridge, Guelph, Strafford, Ingersoll và Brantford. Trường có chương trình đào tạo kéo dài từ 1, 2, 3 đến 4 năm. 

du-hoc-canada-conestoga-college-2

Conestoga College

Ưu điểm của trường Conestoga College

Trường cao đẳng Conestoga College có số lượng chương trình đào tạo rất đa dạng với hơn 200 chương trình đào tạo cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trường có 15 hệ đào tạo, chứng chỉ và bằng cấp chính quy, trong đó có chương trình cao đẳng Kỹ Sư được công nhận chính quy duy nhất tại tỉnh bang Ontario. Vì vậy các bạn học sinh trong trường có thể tự tin chọn Conestoga là nơi khởi đầu cho giấc mơ sự nghiệp của mình. Ngoài ra Conestoga còn có các chương trình liên kết hợp tác với các đại học lớn như Wilfrid Laurier University, University of Windsor, và McMaster University và một vài cơ sở đào tạo tầm cỡ quốc tế khác.

Cao đẳng Conestoga College được biết đến với nhiều chương trình hỗ trợ học sinh, và sinh viên. Học sinh sẽ được hỗ trợ về sức khỏe thể chất và tinh thần, kỹ năng học tập, học phụ đạo, các hoạt động ngoại khóa để kết nối với cộng đồng học sinh tại trường cũng như cộng đồng dân cư xung quanh, và hỗ trợ về tìm việc làm trong khi đi học và sau tốt nghiệp. Conestoga nổi trội với chương trình hỗ trợ học sinh khuyết tật, được thiết kế và thực hiện rất chuyên nghiệp, giúp mọi học sinh đều có thể vươn đến ước mơ học vấn của mình. 

Với hơn 23,000 sinh viên theo học tại 7 các khuôn viên và cơ sở đào tạo của trường. Conestoga College là trường cao đẳng bách khoa duy nhất trong khu vực và đóng vai trò chủ chốt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho cộng đồng. 65% sinh viên tốt nghiệp tại trường lựa chọn ở lại khu vực địa phương để tiếp tục phát triển sự nghiệp, đóng góp hớn 2.3 tỉ đô cho nơi này. Chương trình học của Conestoga College bám sát thực tiễn, và có những chương trình Co-Op tạo điều kiện cho các bạn học sinh vừa học vừa áp dụng kiến thức vừa học vào thực hành. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn học sinh tích lũy kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội việc làm lâu dài. 

Conestoga College là một trong những trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu tại Canada với nhiều thành tích ấn tượng. Nhóm học sinh thiết kế nội thất đoạt giải Construction Specifications Canada (CSC) Student Design Competition, Jennifer Green, cựu sinh viên tại trường, vào trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất năm 2020 …

Yêu cầu đầu vào, chuẩn tuyển sinh của Conestoga College

Hệ Cao đẳng/ chứng chỉ 

 • Bảng điểm lớp 12 
 • IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)
 • TOEFL: 80

Hệ cử nhân 

 • bảng điểm lớp 12 
 • IELTS: 6.5 ( không band nào dưới 6.0)
 • TOEFL: 88

Hệ sau đại học

 • GPA đại học/ cao đẳng 
 • IELTS: 6.5 ( không band nào dưới 6.0)
 • TOEFL: 88

Nếu học sinh không đủ điều kiện tiếng Anh để theo học, sinh viên quốc tế có thể đăng ký vào chương trình English for Academic Studies 

Cách thức đăng ký, hồ sơ du học tại Conestoga College

 • Bằng của cấp học cao nhất;
 • Học bạ của 2 năm gần nhất;
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
 • Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ ký) (nếu có);
 • Thành tích học tập, phấn đấu khác – nếu nhắm học bổng.

Du học Canada tại Conestoga College

Học Conestoga College có dễ tìm việc

Conestoga được đánh giá là trường có tỷ lệ học sinh tìm được việc cao tại tỉnh bang Ontario. Theo báo cáo và năm 2009, tỷ lệ các bạn sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng Conestoga đạt mức 94.2%, cao hơn mức bình quân của khu vực là 88.9%.

 • 95.1% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng đào tạo và chuẩn bị cho học sinh của trường. 
 • 83.2% học sinh cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy và mức độ chuẩn bị hành trang cho học sinh của trường.
 • 79.3% học sinh hài lòng với công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên tìm việc làm, kết nối học sinh với các nhà tuyển dụng.

Học phí tại Conestoga College

Học phí tại Conestoga College phụ thuộc vào chương trình học:

 • Hệ chứng chỉ, và cao đẳng: CAD $12,000 – $13,800
 • Hệ cao đẳng nâng cao – cử nhân đại học: CAD $12,500 – $18,500
 • Hệ cử nhân đại học: CAD $13,800 – $19,000

Phí sinh hoạt, ăn uống, nhà ở, đi lại khi theo học Conestoga College

Kinh Phí

Home stay

On Campus 

Off Campus 

Rent 

CAD $857/4 tuần

CAD $7,700 – $7,850/8 tháng 

CAD $500 – $1,500/năm 

Meal 

included 

included 

$900 – $2000/ năm

Other fees (phones, books, personal expenses 

CAD $800- $1,500+/năm

CAD $500 – $1000/năm

CAD $800 – $1,500+/năm

du-hoc-canada-conestoga-college-3

Cơ hội sau khi tốt nghiệp tại Conestoga College

Tìm việc làm có cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp tại Conestoga College

Học sinh tại Conestoga rất được ưu ái tại khu vực địa phương nhờ ưu thế là trường cao đẳng bách khoa duy nhất trung khu vực. Các bạn học sinh trong tham gia chương trình Co-Op có cơ hội trải nghiệm là việc với các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và phi chính phủ của tỉnh bang Ontario. Trong lúc học tập và làm việc các bạn có thể thể gây dựng mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp và biến kỳ thực tập trở thành công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Trường được chính quyền địa phương cùng các tập đoàn công nghệ lớn công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao chủ chốt cho toàn khu vực và cho Canada.

Việc làm hot với nhiều cơ hội định cư Canada

Các việc làm có cơ hội định cư cao tại Canada bao gồm các nhóm ngành về kỹ thuật. Đặc biệt đây là các ngành thế mạnh của trường cũng là những ngành chủ chốt của khu vực Waterloo, Kitchener nói riêng và toàn nước Canada nói chung. 5 ngành thế mạnh của khu vực bao gồm: 

 • Sản xuất công nghệ cao ( Waterloo Centre for Automotive Research, Toyota Motor Manufacturing Canada…)
 • Aerospace ( Honeywell Aerospace, Rockwell Automation, Heroux-Devtek…)
 • Xe ô tô (Toyota Motor Manufacturing Canada, ATS Automation Tooling system…) 
 • Chế biến thực phẩm (Frito- Lays, Pillar Fine Food…) 
 • Công nghệ thông tin (BlackBerry, OpenText, D2L…) 

Cộng đồng du học sinh tại Canada và Yes Study

Yes Study tự hào có trụ sở chính tại tỉnh bang Ontario Canada. Chính vì vậy Yes Study có thể hỗ trợ các bạn du học sinh từ chọn trường, chọn ngành, đến khi các bạn đặt chân đến trường và sau khi tốt nghiệp. Yes Feed là công đồng Yes Study dành cho du học sinh Việt Nam nhằm giúp các bạn kết nối và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống, học tập và công việc. Ngoài ra Yes Study còn tổ chức các hoạt động giải trí và sinh hoạt cộng đồng tại Canada cho các bạn du học sinh. 

Gói hỗ trợ 60 triệu đồng của Yes Study

Miễn phí các dịch vụ hồ sơ du học Canada, không chỉ tại Việt Nam mà còn áp dụng trong quá trình bạn học tập tại xứ sở lá phong. Đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, giảm bớt gánh nặng tài chính, giúp bạn có một hành trình chinh phục xứ sở lá phong không lo âu.

Miễn phí làm hồ sơ du học cho học sinh có IELTS từ 6.0 trở lên.

Miễn phí đăng ký trường lên tới $500CAD

Miễn phí làm hồ sơ gia hạn visa, gia hạn study permit

Miễn phí làm hồ sơ CO-OP Work Permit, PGWP

Miễn phí làm hồ sơ visa du lịch 1 người thân của học sinh

Miễn phí tư vấn lộ trình định cư

Tặng voucher 5% cho dịch vụ định cư sau tốt nghiệp

Miễn phí tư vấn định hướng ngành nghề phù hợp

Tặng voucher 500,000 VNĐ sinh trắc học vân tay

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều voucher hấp dẫn của các trung tâm IELTS uy tín

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments