District School Board of Niagara DSBN

District School Board of Niagara

District School Board of Niagara (Sở Giáo Dục Niagara) được thành lập năm 1999, hay còn được gọi tắt là DSBN. Hiện nay, các trường thuộc Sở Giáo Dục Niagara có hơn 36,000 sinh viên từ JK đến lớp 12 mỗi năm. Ngoài ra hội đồng quản trị của sở điều hành 79 trường tiểu học. Và 20 trường trung học trong 12 khu đô thị trực thuộc của vùng.

Đối với DSBN, việc đào tạo học sinh dưới một nền giáo dục công lập có chất lượng. Mà qua đó cung cấp không chỉ kiến ​​thức mà còn cả mong muốn theo đuổi ước mơ của từng học sinh. Vệc đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể. Nó đòi hỏi những giáo viên, những hiệu trưởng, những nhân viên hỗ trợ, quản trị cấp cao. Và hội đồng ủy viên duy trì một sự tập trung vững chắc về học tập của học sinh.

Trong xã hội ngày nay, việc học sinh phải vững chắc về kỹ năng đọc viết và tính toán là rất cần thiết. Hiểu được điều đó, DSBN luôn nỗ lực trong việc hỗ trợ học sinh. Và giúp đạt được thành công trong hai lĩnh vực cốt lõi này. Phương pháp này liên quan đến việc nhận thức rằng tất cả học sinh là những cá nhân độc đáo. Qua đó đánh giá nhu cầu của từng cá nhân.

Và sau đó điều chỉnh các chương trình cụ thể để tăng sự tự tin và nâng cao kỹ năng của mỗi cá nhân. DSBN luôn tin chắc rằng tất cả trẻ em đều có thể học hỏi. Bất kể nền tảng và kinh nghiệm của họ và các trường thuộc DSBN luôn làm việc không mệt mỏi. Để tiếp cận mọi học sinh mà họ được tiếp nhận.

Để làm được việc nói trên, những nhân viên của DSBN đều năng động. Và đều được trải qua những khoá đào tạo kỹ lưỡng. DSBN hiện có gần 3,000 giáo viên và hơn 1,300 nhân viên hỗ trợ. Dù là trong lớp học, trên sân vận động ngoài trời. Hay nhà ăn trưa, những giáo viên và nhân viên hỗ trợ giúp mục tiêu của DSBN được thực thi mỗi ngày. Đó là “Cùng nhau truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho mỗi học sinh đạt được tiềm năng tốt nhất của mình”.

Tại sao nên chọn các trường thuộc District School Board of Niagara?

  • DSBN hiện có gần 3,000 giáo viên và hơn 1,300 nhân viên hỗ trợ. Dù là trong lớp học, trên sân vận động ngoài trời, hay nhà ăn trưa, những giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Giúp mục tiêu của DSBN được thực thi mỗi ngày, đó là “Cùng nhau truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho mỗi học sinh đạt được tiềm năng tốt nhất của mình

  • Các trường thuộc DSBN kết hợp học tập lý thuyết trong lớp học. Và những kỹ năng đời sống trong các khóa học ngoại khóa. Tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Kiến thức được học trong lớp học vẫn chưa đủ. Mà còn phải được học từ cộng đồng. Và những trải nghiệm mới trong cuộc sống, qua đó giúp hình thành cách học sinh xem và tương tác với thế giới.
  • DSBN hợp tác với các bậc cha mẹ, các cơ quan doanh nghiệp. Các tổ chức cộng đồng và chính phủ. Cho phép sinh viên tận dụng đầy đủ các cơ hội phong phú. Và có sẵn cho học sinh học tập. DSBN tự hào đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các tổ chức trong khu vực. Như: Tecumseh Centre for Aboriginal Education, the United Way and the Regional Government.
  • DSBN đề cao sự an toàn cho học sinh theo học ở các trường, do đó luôn có người giám sát các học sinh trong mọi hoạt động mà vẫn đảm bảo học sinh có những không gian thoải mái, để có thể tự tin phát triển hết sức mình. DSBN hiểu được sự sáng tạo của trẻ em được tạo ra từ một môi trường mở và luôn làm hết sức để điều đó đến gần với học sinh hơn.

Học phí

Bảng giá học phí cho Internation Students 2016-2017:

Phí đăng ký trường – không hoàn lại: $250

Secondary School Fees:

Dành cho học sinh 14-17 tuổi trong khóa 9-12:

Học phí toàn phần (1 năm): $13,000

Học phí nủa năm: $6,500

Elementary School Fees (cấp 1 và cấp 2 đến lớp 8):

Học phí toàn phần (1 năm): $12,000

Học phí nửa năm: $6,000

Cách thức đăng ký

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924

Tham khảo: Xin Giấy Phép Lao Động Ở CanadaTìm Hiểu Ngành Kiến Trúc Tại Canada

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận