Select Page

N.K.C. đã có bằng cử nhân và thạc sĩ ngành môi trường, nhưng kinh nghiệm hai năm làm việc lại nằm trong lĩnh vực IT. Để phục vụ cho yêu cầu công việc, C. tìm đến với Yes Study và bày tỏ muốn đăng ký chương trình Post Graduate ngành Project Management IT ở Canada. Vấn đề nan giải nhất là bằng cấp của bạn không hề liên quan đến IT, trong khi đa số các trường đều có yêu cầu về cả chứng chỉ và kinh nghiệm thực tế 

Vì lý do trên, hồ sơ của bạn đã từng bị từ chối bởi 2 trường Cao đẳng ở Canada. Trong khi đó bạn cần phải có Letter Of Acceptance (LOA) của trường mới có thể nộp hồ sơ xin visa.

Không bỏ cuộc, Yes Study đã cùng bạn viết 3 thư giải trình đến trường để bày tỏ nguyện vọng và sự nghiêm túc của bạn trong mục tiêu học tập, đồng thời nhấn mạnh về trải nghiệm thực tiễn hai năm làm việc về IT. Và cuối cùng, thành công đã mỉm cười với lòng kiên trì đến cùng này, bạn đã nhận được LOA từ Seneca, một trong những trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada.

case-nguyen-khac-cuong

Nếu bạn nào gặp bất kỳ khó khăn gì trong kế hoạch du học Canada, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Yes Study ngay để được tư vấn và định hướng lộ trình phù hợp nhé! Giấc mơ du học hoàn toàn không nằm ngoài tầm với nếu bạn có sự nỗ lực, kiên trì và cả chiến lược đúng đắn từ các chuyên gia tư vấn du học. 

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments