Select Page

IELTS 6.5 và tài chính gia đình minh bạch là điểm sáng trong hồ sơ của P.S.A.N. Thế nhưng GPA đại học của bạn khá thấp, đặc biệt là điểm năm thứ 2 không có môn nào đạt trên 50%. Bên cạnh đó, tuy học một ngành trong khối khoa học xã hội, nhưng A.N. lại chọn xin học ngành Supply Chain của Seneca College. Làm thế nào để cân bằng điểm mạnh của bạn so với hai điểm trọng yếu? Sau khi thảo luận với N. và gia đình để tìm ra hướng tốt nhất, Yes Study đã đưa vào thư giải trình những dẫn chứng cụ thể, chi tiết và thuyết phục với Lãnh sự quán về lý do học trái ngành cũng như điểm trung bình không cao.

Dưới sự chuẩn bị của đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm tại Yes Study, hồ sơ của A.N. đã được nộp theo diện SDS (Study Direct Stream Program) – một chương trình được Chính phủ Canada ban hành nhằm rút ngắn được quy trình xử lý hồ sơ và giảm thiểu chi phí cũng như những thủ tục chứng minh tài chính. Nộp hồ sơ theo diện SDS đồng nghĩa với việc hồ sơ của A.N. được hưởng những lợi thế riêng biệt của chương trình SDS dành cho sinh viên như:

+ Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ

+ Chứng minh tài chính cực kỳ đơn giản

+ Có thể nộp hồ sơ Online

Chính vì điều này, A.N. đã tiết kiệm được kha khá thời gian cũng như chi phí trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học. 

Chúc mừng P.S.A.N. đã nhận được visa du học Canada sau gần một tháng chờ đợi, team Yes Study tại Việt Nam và Canada sẽ luôn đồng hành cùng em trong chặng đường phía trước!

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments