Select Page

Georgian@ILAC là sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chất lượng cao của Georgian College và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời của ILAC. Sinh viên Georgian@ILAC sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Sau đại học được cấp Giấy phép làm việc tại Canada (PGWP) từ 1-3 năm.

Bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật các thông tin về ngành Business, 1 trong những ngành phổ biến nhất Canada và nằm trong chương trình đào tạo của Georgian@ILAC.

Tổng quan ngành Business của Georgian@ILAC

Trong suốt chương trình học Business ở Georgian@ILAC, sinh viên sẽ được học những kiến thức nền tảng cơ bản về kinh doanh, tập trung vào quản lý con người và quy trình. Sinh viên sẽ trải qua các khóa học về kinh tế, kế toán, tiếp thị và nguồn nhân lực đặt nền tảng cho sự nghiệp tương lai và các nghiên cứu chuyên sâu hơn. Xuyên suốt 2 năm học, sinh viên sẽ dần rèn luyện và phát triển các các kỹ năng quản lý quy trình và con người. Sau tốt nghiệp, sinh viên được trao bằng Diploma và có thể lựa chọn học lên cao hơn hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm tại Canada.

Học phí và yêu cầu đầu vào của ngành học Business tại Georgian@ILAC

Học phí

Chương trình 2 năm bao gồm 4 kỳ, chi tiết học phí như sau:

 

Học phí tổng chương trình 2 năm 31,577.98 CAD
Năm 1 16,476.98 CAD
Học kỳ 1 7,993.60 CAD
Học kỳ 2 8,483.38 CAD
Năm 2 15,101.00 CAD
Học kỳ 3 7,550.50 CAD
Học kỳ 4 7,550.50 CAD

 

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 trở lên

du-hoc-canada-nganh-business-tai-georgian-ilac-2

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ngành Business của Georgian@ILAC

Sinh viên tốt nghiệp ngành Business có thể làm việc ở các vị trí sau:

  • Quản lý / Học viên quản lý
  • Bán hàng / Quản lý bán hàng
  • Cán bộ nhân sự / Quản lý nhân sự

Sinh viên có cơ hội xin việc ở các các ngân hàng, công ty tài chính, tín thác và bảo hiểm, công ty máy tính, các bộ và cơ quan chính phủ, nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp, nhà bán buôn, nhà bán lẻ, công ty tư nhân và các tổ chức phi lợi nhuận.

du-hoc-canada-nganh-business-tai-georgian-ilac-1

Cùng Yes Study săn học bổng của Georgian@ILAC

Georgian@ILAC có các phần học bổng trị giá lên đến $10,000 CAD. Cụ thể học bổng sẽ được chia thành 4 kỳ, $4,000 CAD cho học kỳ đầu tiên và $2,000 CAD cho các học kỳ tiếp theo.

* Lưu ý: Gói học bổng độc quyền này chỉ dành cho hồ sơ nhập học đăng ký cùng Yes Study, đối tác tuyển sinh chính thức của cả Georgian College và ILAC trong nhiều năm. Vậy nên các bạn du học sinh tại Canada và quý anh chị đang có nhu cầu đến du học Canada năm 2021 vui lòng liên hệ với Yes Study để đăng ký nhập học tại Georgian @ ILAC.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments