Select Page

Du Học Canada Tiết Kiệm Đến C$50,000, Nhận Visa Canada Ngay 2021

Brock University đang cấp học bổng độc quyền cho học sinh từ Yes Study, với mức học phí như người bản xứ, tiết kiệm cho bạn tổng cộng đến C$50,000 trên toàn lộ trình học tại Canada.

Du học Canada trong giai đoạn 2016-2021 đã trở thành một bước phát triển khá phổ biến trong con đường sự nghiệp của nhiều bạn trẻ mới ra trường và các anh chị đang nắm giữ các vị trí quản lý tầm trung tại các tập đoàn, công ty, tổ chức ở Việt Nam. Và bước phát triển này đụng phải hai rào cản lớn, một là học phí du học Canada, hai là phương thức làm hồ sơ du học Canada.

Bài viết này sẽ cung cấp giải pháp cho quý độc giả về học phí du học Canada, cách tiết kiệm đến C$50,000 khi du học Canada, và sau cùng là sơ lược quy trình nộp hồ sơ du học để đến Canada ngay tháng Năm hoặc tháng Chín 2021.

Học phí du học Canada là một rào cản về tài chính khá lớn đối với các bạn du học sinh quốc tế

Giải quyết một trong những vấn đề đau đầu bậc nhất cho bài toán du học Canada, chính là khoản học phí dành cho du học sinh quốc tế đôi khi lên đến C$45,000 một năm như trường University of Toronto hay thậm chí C$58,000 một năm như University of Waterloo, Yes Study luôn chủ động tìm kiếm những gói học bổng độc quyền để giúp các bạn du học sinh và gia đình tiết kiệm chi phí du học Canada. 

Danh sách ngắn dưới đây liệt kê sáu trường đại học Canada có mức học phí khá đắt đỏ cho du học sinh quốc tế.

Danh sách 6 trường đại học Canada và học phí dành cho sinh viên quốc tế

York University

C$26,978

University of Toronto

C$45,690

The University of British Columbia

C$38,946

University of Alberta

C$20,385

University of Waterloo

C$58,680

Western University

C$35,935 đến C$35,985

Du học Canada năm 2021 đến các trường top, trường hàng đầu như Brock University, York University tại Ontario, hay The University of British Columbia và Vancouver Island University luôn là mục tiêu học thuật hàng đầu của nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam tại Canada. Nhưng khó ở chỗ học phí dành cho dân Canada bản xứ luôn có mức ưu đãi hơn du học sinh quốc tế, đôi khi thấp hơn đến 50%.

Vậy câu hỏi đặt ra dành cho các bạn sinh viên quốc tế đến du học Canada năm 2021 là làm sao để được hưởng mức học phí như học sinh bản xứ tại Canada.

Tiết kiệm đến C$50,000 với học bổng từ trung tâm tư vấn du học Canada uy tín Yes Study

Với học bổng độc quyền từ Brock University mà Yes Study hiện đang là đối tác tuyển sinh chính thức, các bạn du học sinh Việt Nam đến Canada có thể tiết kiệm đến tận C$50,000 trên toàn bộ khóa học. Và tổng cộng Brock University đã chi hơn C$4,000,000 cho các chương trình học bổng, chương trình hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế trong giai đoạn 2020-2021. 

Hồ sơ du học Canada của sinh viên quốc tế, cũng như hồ sơ nhập học của các bạn học sinh đang ở Canada vào trường Brock University sẽ tự động được xem xét cho loạt học bổng Brock Scholars Awards. Brock Scholars Awards có một điều kiện khác là bắt buộc các hồ sơ nhập học ứng tuyển vào chương trình đại học này phải là chương trình cao đẳng, đại học đầu tiên, trước đó ứng viên chưa tham gia một chương trình cao đẳng, đại học nào khác.

Một lưu ý khác là sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học tại Brock University phải kiểm tra và nộp đủ học phí dành cho sinh viên quốc tế để đủ điều kiện nhận học bổng. Đối với trường đứng top 15 trường đại học tốt nhất Canada thì mức tiết kiệm đến C$50,000 thực sự rất hấp dẫn cho các bạn học sinh và quý anh chị đang cân nhắc đến Canada du học.

Nộp hồ sơ du học Canada để nhận visa ngay trong năm 2021 cho du học sinh từ Việt Nam

Với dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Canada năm 2021 từ Yes Study, các bạn học sinh, quý anh chị có thể nhập học ngay khóa tháng Năm hoặc khóa tháng Chín theo chương trình SDS hoặc chứng minh tài chính mà không phải đợi duyệt visa du học quá lâu.

Du hoc Canada tiet kiem den 50,000 nhan visa Canada ngay 2021 2

Dưới đây là một danh sách các lợi thế lớn khi làm hồ sơ du học Canada năm 2021 cùng Yes Study.

– Tiết kiệm lên đến C$50,000, đóng học phí như người Canada bản xứ.

– Hàng loạt học bổng từ các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Canada.

– Chương trình Study Direct Stream (SDS) không cần chứng minh tài chính.

– Chương trình vừa học vừa làm 20 giờ một tuần, thời gian học linh hoạt.

– Toronto và Vancouver có rất nhiều công việc bán thời gian cho du học sinh.

– Chương trình co-op, work placement sau tốt nghiệp để thêm kinh nghiệm làm việc.

– Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và nhiều chương trình định cư Canada rộng mở.

– Dịch vụ hỗ trợ viết Study Plan hoàn hảo để thuyết phục lãnh sự quán.

– Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho hồ sơ du học Canada 2021.

– Tặng phí xét hồ sơ nhập học trị giá C$150 cho hồ sơ đăng ký trước tháng Năm 2021.

– Dịch vụ hướng dẫn nhập cảnh Canada và các quy định bổ sung trong mùa Covid-19.

Yes Study là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, với hơn 1,800 hồ sơ du học thành công, mở lối cho các bạn du học sinh Việt Nam đến Canada, Úc, Mỹ, Anh Quốc, và Singapore. 

Với các văn phòng tư vấn du học Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Jakarta, Chiang Mai, Philippines và các văn phòng ở Bắc Mỹ trải rộng từ Toronto, Manitoba, và cả Latin America, Yes Study cam kết đồng hành cùng các bạn học sinh và quý anh chị có dự định du học Canada trên cả quãng đường làm hồ sơ, đến Canada du học, tốt nghiệp đi làm, và làm hồ sơ định cư Canada.

Cạc bạn học sinh, quý anh chị, và quý phụ huynh có nhu cầu làm hồ sơ du học, hoặc đăng ký trường tại Canada vui lòng liên hệ văn phòng Yes Study sở tại để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments