Select Page

Seneca International Academy (SIA), giới thiệu tổng quan trường

Seneca Interantional Academy (SIA) tọa lạc tại Markham, Ontario là campus mới của trường Seneca chủ yếu phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Seneca International Academy chuyên đào tạo và cấp bằng Diplomas, Advanced Diplomas, Graduate Certificate cho các chuyên ngành: Business, Supply Chain, IT, Marketing, Human Resources. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đa văn hóa, thân thiện, tập trung giúp bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm và rèn luyện kĩ năng, chuẩn bị cho con đường phát triển và công việc trong tương lai.

Seneca College được thành lập từ năm 1967 bởi chỉnh phủ Canada ở tỉnh bang Ontario. Với hơn 50 năm kính nghiệm, Seneca đã xây dựng hơn 50 campus và giản dạy hơn 30,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Seneca cung cấp chất lượng đào tạo đa dạng, kết hợp giữa ký thuyết và thực hành thực tế, trang bị giúp sinh viên đầy đủ các tố chất, kiến thức và kinh nghiệm cho hành trình làm việc sau này.

Đăng ký các khóa học tại Seneca International Academy (SIA), bạn sẽ có cơ hội chinh phục nhiều gói học bổng

Học bổng “Renewable Entrance Scholarship” dành cho các chương trình Degree (4 năm). Nhà trường sẽ xét học bổng dựa vào điểm số lớp 12 hoặc các chương trình sau trung học. Yêu cầu tối thiểu là 70% hoặc GPA 3.0. Sau đó, trường sẽ dựa vào điểm số từng kì học.

  • Đối với ngành Y Tá (Liên kết với York University)

Học bổng cho chương trình 2 năm lên đến $3,000CAD, tương đương với $1,500CAD/năm

  • Đối với các ngành khác

_ Học bổng cho chương trình 4 năm lên đến $4,000CAD, tương đương với $1,000CAD/năm

_ Học bổng “Diploma to Degree Scholarship” lên đến $2,500CAD dành cho các bạn liên thông từ chương trình Diploma lên Degree tại các trường trong Canada

_ Học bổng “Seneca Renewable Entrance Scholarship of Merit” dành cho sinh viên đăng ký chương trình Diploma hoặc Post Graduate. Mức học bổng có thể lên đến $1,000CAD/ năm.

Ngoài ra, tất cả sinh viên đăng ký SIA trong các kỳ nhập học 2020 đều được miễn phí $90 Application Fee từ Agent chính thức của trường là #Yes_Study và nhận ngay $500 Credit vào OneCard để các bạn thoải mái sử dụng các dịch vụ tại trường như Photocopy, ăn uống.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 3 Average: 5]
Facebook Comments