Select Page

Du Học Canada Từ Lớp 10 Tại McDonald International Academy Ở Toronto

Du học Canada từ lớp 10 nằm trong kế hoạch của nhiều phụ huynh tại Việt Nam để con em mình có thể trải nghiệm và tiếp nhận một nền giáo dục tiên tiến, và phát triển được khả năng tự lập từ tuổi thiếu niên.  Và theo đó, trường McDonald International Academy tại Toronto hiện đang cấp nhiều học bổng trung học Canada giúp quý phụ huynh và gia đình tiết kiệm được đến C$30,000, dành riêng cho các học sinh đăng ký nhập học với Yes Study.

Du học Canada từ lớp 10 tại McDonald International Academy ở Toronto

Chương trình trung học và chương trình dự bị đại học lớp 9 đến lớp 12 tại McDonald International Academy được phát triển theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, với mục tiêu cung cấp cho các bạn học sinh môi trường học chất lượng cao, thân thiện và phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

Nói đến tính chính thống của bằng cấp sau tốt nghiệp, chương trình đào tạo và bằng trung học phổ thông (OSSD) từ McDonald International Academy được Bộ Giáo dục Đào tạo Ontario công nhận và có giá trị chính thống trên toàn cầu. Học sinh tốt nghiệp từ McDonald International Academy có thể học lên cao đẳng, đại học ở Canada, Hoa Kỳ, khu vực châu Âu, đặc biệt là Anh quốc, Úc, và hầu hết các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác.

Các tín chỉ, học phần, khóa đào tạo của McDonald International Academy được tất cả các trường cao đẳng, đại học ở Canada và Hoa Kỳ công nhận. Điều này góp phần mở rộng lối đi cho các bạn du học sinh đến Toronto học trung học.

Du hoc Canada tu lop 10 tai McDonald International Academy o Toronto

Và lộ trình học linh hoạt, được thiết kế riêng cho du học sinh quốc tế của McDonald International Academy giúp các bạn học sinh lập kế hoạch học lên cao đẳng, đại học, và con đường sự nghiệp của mình ngay từ độ tuổi 15-18. Vì có học sinh chọn du học Canada ngay từ năm lớp 9, nhưng cũng có bạn quyết định đến Canada giữa năm học lớp 11, nên một lộ trình cứng nhắc theo từng lớp, và tuyển sinh mỗi năm chỉ một lần sẽ giới hạn rất nhiều cơ hội với các bạn.

Với hơn 15,000 du học sinh từ 40 quốc gia đã tốt nghiệp từ McDonald International Academy và được nhận vào những trường đại học, cao đẳng nổi tiếng khắp Canada và Hoa Kỳ. Cộng với hơn 20% học sinh tốt nghiệp tại McDonald International Academy được nhận học bổng đầu vào từ C$4,000, C$10,000 cho đến học bổng toàn phần tùy theo bảng điểm của từng hồ sơ.

Khi du học Canada ở bậc trung học, thường các trường cao đẳng, đại học sẽ yêu cầu sáu tín chỉ trình độ trung học phổ thông hoặc dự bị đại học để xét hồ sơ nhập học. Vậy nên cũng có trường hợp các bạn du học sinh không lấy OSSD, tuy rằng khá ít, mà chỉ tập trung vào các môn học tiên quyết cho lĩnh vực mình chọn ở bậc đại học.

Học bổng du học Canada từ lớp 10 giúp tiết kiệm đến C$30,000

Chọn McDonald International Academy cho chương trình trung học tại Canada có ba lợi điểm lớn. Một là giảm thiểu chi phí. Hai là học bổng hấp dẫn. Ba là hỗ trợ toàn diện. 

Đối với một trường trung học thuộc khối tư thục tại midtown Toronto có chất lượng đào tạo được đánh giá cao, McDonald International Academy có học phí tương đối mềm cho du học sinh quốc tế, chỉ từ C$20,800 một năm. Như đã đề cập trong nhiều bài viết trước, thì học phí là khoản chiếm phần nặng ký nhất trong ngân sách du học của các bạn du học sinh từ Việt Nam. Vì các trường tại Canada nói chung thu học phí hệ quốc tế từ gấp rưỡi đến gấp đôi so với học phí hệ nội địa.

Và đã nói đến ngân sách du học Canada, thì phần chi phí lớn thứ nhì sau học phí chính là sinh hoạt phí, bao gồm từ thuê nhà, ăn uống, đến mua sắm. Khác với các trường trung học thuộc khối công lập khác tại Toronto, McDonald International Academy có đến ba học kỳ mỗi năm, lần lượt nhập học vào tháng Một, tháng Tư, và tháng Chín. Điều này rút ngắn đến một phần ba thời gian học, góp phần giúp các bạn du học sinh học cấp tốc xuyên qua chương trình và tiết kiệm phần lớn chi phí sinh hoạt.

Không chỉ có vậy, McDonald International Academy còn cho phép du học sinh quốc tế đăng ký nhập học vào bất kỳ học kỳ nào quanh năm. Ngoài ra còn có chương trình du học hè bắt đầu vào tháng Bảy và tháng Tám hằng năm, tăng thêm sự đa dạng cho học sinh lựa chọn.

Và để đáp ứng nhu cầu học cấp tốc cho hoàn tất chương trình trung học, cũng như tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Canada, cơ sở North York, Toronto của McDonald International Academy còn có hẳn một chương trình cấp tốc cho phép học sinh đăng ký học bảy tuần một lần, thay vì phải chờ từ hai đến ba tháng để vào đúng học kỳ chính thức.

Tiet kiem den 30,000 do khi hoc cap ba o Canada tai McDonald International Academy

Có thể thấy đến McDonald International Academy du học trung học sẽ giúp giảm một phần đáng kể chi phí sinh hoạt, ngoài ra trường còn hỗ trợ hàng loạt học bổng hấp dẫn, độc quyền dành cho học sinh đăng ký từ Yes Study.

Cụ thể hơn, mỗi học sinh đăng ký nhập học từ Yes Study sẽ được xét duyệt một khoản học bổng dựa trên bảng điểm hiện có và trình độ ngôn ngữ, cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Và chương trình học bổng này của McDonald International Academy sẽ được giữ xuyên suốt chiều dài khóa học giúp quý phụ huynh và gia đình tiết kiệm lên đến C$30,000 cho toàn bộ học phí.

Đặc biệt, Yes Study sẽ đồng hành cùng các bạn du học sinh từ lúc làm hồ sơ xin thị thực du học, làm hồ sơ học bổng, đón các bạn từ sân bay ở Toronto, đến trong quá trình học tập nhằm duy trì mức học bổng cao nhất có thể trong toàn bộ một đến hai năm học tại McDonald International Academy.

Không chỉ được hỗ trợ từ Yes Study, bản thân bộ phận hỗ trợ học sinh của trường McDonald International Academy luôn sẵn sàng giúp các bạn học sinh trên cả chặng đường học tập, từ mở tài khoản ngân hàng, gia hạn giấy phép du học (study permit), gia hạn thị thực học sinh, cho đến hướng dẫn các bạn học sinh đăng ký nhập học vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng tại Canada sau tốt nghiệp.

Cuộc sống du học và chương trình đào tạo tại McDonald International Academy

McDonald International Academy thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và các chuyến đi khảo sát, tham quan thực tế mùa hè nhiều lần quanh năm, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh tiếp cận và học hỏi thêm từ môi trường làm việc, cuộc sống tại Toronto cũng như khu vực đại đô thị Toronto (GTA).

Còn về chương trình chính khóa, các bạn học sinh theo học McDonald International Academy sẽ được hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp và không khí hội hè quanh năm ở ngay trung tâm Toronto. Với các bạn học tại cơ sở chính ngay giao lộ của hai trục đường chính Bloor và Yonge, đây lại là cơ hội tuyệt vời để các bạn sớm hòa nhập vào xã hội Canada và mở rộng cơ hội công việc tương lai.

Với hàng chục tập đoàn đa quốc gia hàng đầu đặt trụ sở tại đây, kéo theo một lượng đông đảo chuyên gia đến làm việc, họp hành, gặp gỡ đối tác mỗi ngày, chưa kể đến hàng vô số quán ăn, thư viện, và cửa hàng high-end trong bán kính chưa đến hai cây số, đây thực sự là vị trí tuyệt vời để học hỏi, theo dõi, và tiếp thu lối sống cùng phong cách của giới đi làm chuyên nghiệp tại Toronto.

Ngoài cơ sở ngay trung tâm Toronto, McDonald International Academy còn có cơ sở thứ hai tại North York, một khu đô thị tấp nập khác nằm ở phía bắc Toronto, cách chừng nửa tiếng đi xe tùy tình hình giao thông. Tương tự như cơ sở ở phía nam, cơ sở North York nằm gần thư viện, ngân hàng, văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia, và nhiều dãy hàng quán mang dấu ấn Hàn Quốc.

Nếu các bạn học sinh muốn theo chương trình cấp tốc thì có thể chọn học tại cơ sở North York của McDonald International Academy. Theo đó các bạn học sinh có thể hoàn thành tín chỉ trong vòng bảy tuần thay vì hai đến ba tháng. Và chương trình cấp tốc tại cơ sở North York mở tuyển quanh năm, rất thuận tiện cho các bạn muốn gấp rút hoàn thành chương trình trung học của mình tại Canada.

Email Marketing, Land Down Under, Yes Study Education Group, Mar 2021_McDonald Promotion Rec

Nói qua về chương trình đào tạo bậc trung học tại McDonald International Academy, trường chủ yếu tập trung vào chương trình lớp 9 đến lớp 12 với các tín chỉ, môn học trong các lĩnh vực như toán, văn học, Anh ngữ, Pháp ngữ, xã hội học, khoa học tự nhiên, và các môn kỹ thuật, khoa học máy tính. Học sinh tốt nghiệp hết lớp 12, thường là hai đến ba năm tùy theo từng bạn học sinh, sẽ được nhận Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD).

Tiếp theo là chương trình IELTS Prep, tập trung vào bốn kỹ năng chính của bài thi IELTS, bao gồm nghe, nói, đọc, và viết. IELTS Prep của McDonald International Academy được thiết để giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, cũng như cung cấp nhiều chiến lược, giải pháp để cải thiện thành tích của mình trong bài thi IELTS cho những bậc học cao hơn.

Thứ ba là chương trình ESL, viết tắt của cụm từ English as a Second Language, dành cho các bạn học sinh cần cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho khóa học chính bậc trung học tại McDonald International Academy.

Sau cùng trong danh sách là chương trình du học hè của McDonald International Academy, kết hợp giữ việc học chính khóa trên lớp với các hoạt động vui chơi, giải trí hằng ngày ở Toronto và các khu vực lân cận. Đây cũng là một bước khởi đầu khá tốt cho các bạn du học sinh từ Việt Nam mong muốn trải nghiệm môi trường học và cuộc sống tại Canada trước khi quyết định chương trình chính khóa cho mình.

Nhìn chung Yes Study khá tự hào khi đại diện trường McDonald International Academy tuyển sinh cho khu vực Đông Nam Á, vì trường không những đứng đầu về chất lượng đào tạo bậc trung học, mà còn đảm bảo được đầu ra cho các bạn học sinh tốt nghiệp tại đây với 15,000 học sinh được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu ở Canada và Hoa Kỳ, trong đó có đến 20% được nhận học bổng đầu vào.

Các bạn học sinh, quý phụ huynh và gia đình có nhu cầu đăng ký nhập học từ lớp 9-12 tại McDonald International Academy xin vui lòng liên hệ văn phòng Yes Study tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, và văn phòng chính ở Toronto để gửi hồ sơ, bảng điểm hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments