Select Page

Cặp vợ chồng K.A và G.P là trường hợp làm hồ sơ cũng khá đặc biệt của Yes Study. Tính đến thời điểm nộp hồ sơ, hai bạn kết hôn chưa đầy một năm nên sẽ có rất nhiều vướng mắc khi xét duyệt cấp visa. Nhưng với tất cả những cố gắng để tìm ra hướng giải trình hồ sơ tốt nhất cho hai bạn, Yes Study và K.A – G.P đã nhận được thông báo đậu visa chỉ sau 12 ngày.

Điểm lại những khó khăn khi giải trình hồ sơ:

+ Thời gian kết hôn ngắn: K.A và G.P vừa kết hôn chưa đầy một năm. Nếu cả hai cùng đi sẽ không có các ràng buộc như tài sản, con cái tại Việt Nam. Vì thế thư giải trình mục đích học tập phải thật thuyết phục để Lãnh sự quán thấy được mục đích quay về sau khi học tập tại Canada.

+ Hồ sơ tài chính nặng: Do đi cả hai vợ chồng nên kế hoạch tài chính phải thật rõ ràng và chi tiết, chứng minh được K.A và G.P có đủ điều kiện để trang trải học phí và sinh hoạt phí trong suốt thời gian du học Canada. 

+ Học trái ngành: Để thuyết phục được Lãnh sự quán chấp nhận lý do học trái ngành, Yes Study cùng K.A đã thảo luận và đưa ra những lý do chính đáng để chị từ Marketing chuyển sang học Business Analysis + Technical Systems Analysis một cách suôn sẻ nhất.

Với chiến lược đúng đắn và hợp lý, Yes Study đã hỗ trợ hai bạn giải trình mục tiêu học tập, điều kiện tài chính và kế hoạch sau khi tốt nghiệp một cách thuyết phục. Chúc mừng K.A và G.P với chiếc hộ chiếu có visa Canada trên tay. Cảm ơn 2 vợ chồng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Yes Study. Chúc 2 bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở lá phong!

Visa du học Canada của K.A

Visa du học Canada của G.P

Các bạn có nhu cầu và mong muốn học tập tại Canada nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, hãy liên hệ với Yes Study nhé! Chuyên gia di trú RCIC Andy Lưu và các chuyên gia khác trong lĩnh vực du học, định cư sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và đưa ra những lộ trình phù hợp nhất dành cho bạn.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

#YesStudy #duhoccanada #đậu_visa #câu_chuyện_thành_công

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments