Select Page

Đây là chương trình du học hè dành cho các bạn trải nghiệm giảng đường Đại học Canada trước khi trở thành tân sinh viên chính thức.

Các chương trình du học hè dành cho các bạn từ 18 tuổi của Lakehead University

Chương trình kéo dài từ 3 đến 4 tuần và chia thành 3 nhóm chính:
– Business
– Technology and Applied Science
– General English

Chương trình General English

Sinh viên sẽ được giảng dạy chuyên sâu về cách sử dụng tiếng Anh học thuật trong nghiên cứu và viết luận văn, giúp cải thiện kĩ năng viết và phân tích thông tin có chọn lọc.
– Yêu cầu đầu vào: Level 1 – IELTS 4.0; Level 2 – IELTS 4.5; Level 3 – IELTS 5.0; Level 4 – IELTS 5.5; Level 5 – IELTS 6.0

Chương trình Technology and Applied Science

Technology and Applied Science giảng dạy các kiến thức về sinh vật học, môi trường, kỹ thuật và người máy. Sinh viên làm việc nhóm với nhiều chủ đề khác nhau và gửi cho giảng viên nhận xét vào cuối mỗi tuần. Bên cạnh đó, chương trình trang bị cho sinh viên 20 giờ thực hành để trải nghiệm những kiến thức đã được học trên lớp.
– Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0

Chương trình Business

Đây là chương trình dành cho các bạn có đam mê với lĩnh vực kinh doanh. Marketing, Leadership, Buying and Selling, Branding, Entrepreneurship là những môn học thú vị sẽ được giảng dạy xuyên suốt khóa học. Sinh viên có 4 giờ hoạt động ngoại khóa vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.
– Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0

Giới thiệu về Lakehead University

Lakehead University là trường đại học công lập tổng hợp theo diện nghiên cứu tại tỉnh bang Ontario, Canada được thành lập vào năm 1965. Trường đại học Lakehead được đánh giá là một trong 10 trường đại học cung cấp bậc cử nhân tốt nhất ở Canada. Chương trình học được thiết kế “học đi đôi với hành” với các cơ hội tham gia Co-op, internship giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng tay nghề, tăng kinh nghiệp và cơ hội việc làm trước cũng như sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học Lakehead là 97.7% cao hơn mức trung bình tỷ lệ của tỉnh bang Ontario.
du-hoc-he-lakehead-university
Ngoài ra trường còn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học hỗ trợ sinh viên sẵn sàng về hướng nghiệp việc làm tại Canada. Trường đại học Lakehead hiện có 2 campus đặt tại thành phố Thunder Bay (cơ sở chính) và thành phố Orillia (cơ sơ 2) cung cấp hơn 85 chương trình đạo tạo dành cho sinh viên quốc tế từ bậc cử nhân đến bậc thạc sỹ/tiến sỹ. Trường hiện có hơn 8500 sinh viên đang theo học và khoảng 1500 là sinh viên quốc tế (chiếm chưa đến 15%) đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments