Du Học Tại University Canada West: Cơ Hội Học Bổng Lên Đến 340 Triệu

University of Canada West (UCW) được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và được hưởng chính sách làm việc & có cơ hội định cư sau tốt nghiệp như sinh viên các trường ĐH công lập khác. Đồng thời, Đại học Canada West đạt kiểm định ACBSP dành cho 10% các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới.

Trường có trụ sở tại trung tâm Vancouver, bang British Columbia – Thành phố ấm áp nhất, sầm uất và nhộn nhịp nhất Canada về sự phát triển kinh tế, đồng thời cũng nổi tiếng đắt đỏ nhất Canada vì những tập đoàn & công ty lớn trên thế giới đều có chi nhánh tại đây.

Nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam trên chặng đường thực hiện ước mơ du học, UCW dành tặng các suất học bổng hấp dẫn lên đến 340 TRIỆU dành cho các bạn có thành tích tốt đăng ký vào các chương trình cao đẳng, đại học và thạc sỹ của nhà trường.

Tại Sao Nên Chọn Du Học Tại University Canada West?

Tỷ lệ việc làm sau khi ra trường

100% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. 88% sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. 67% sinh viên có việc làm trong vòng 1 tháng sau khi tốt nghiệp.

Tọa lạc thành phố Vancouver

University Canada West có vị trí nằm ở trung tâm thành phố Vancouver với rất nhiều cơ hội việc làm & sinh hoạt thuận tiện. Năm 2019, Vancouver đứng thứ 6 trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo Global Liveabilit Index.

Chương trình học có tính thực tiễn cao

UCW tích hợp công nghệ & phần mềm hiện đại như Tableau, IBM co creator trong các chương trình đào tạo nhằm giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn và tích lũy kỹ năng để có thể thành công trong thị trường lao động cạnh tranh.

Cơ hội săn học bổng hấp dẫn

Đăng ký học tại University Canada West, sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được các gói học bổng lên đến $10,000CAD cho chương trình thạc sỹ & $20,000CAD cho chương trình cử nhân. Hiện nay, điều kiện xin học bổng không cần IELTS.

Chương trình học rất linh hoạt

Trường Canada West University có 4 kỳ nhập học trong 1 năm, vào các tháng 1, 4, 7, 10.  Vì vậy, du học sinh có nhiều sự lựa chọn hơn về thời gian bắt đầu vào học phù hợp. Bên cạnh đó, chương trình thạc sỹ ở UCW không yêu cầu GMAT.

Chương Trình Đào Tạo Của University Canada West

university-canada-west-mba

Chương trình MBA của UCW không yêu cầu GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc. Chương trình tập trung vào ứng dụng thực tế và lý thuyết, cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về chuyên môn kinh doanh cần thiết để thành công trong sự nghiệp, bao gồm các kỹ năng tư duy phản biện, quản lý, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh trong ngành Business. Sinh viên học MBA có cơ hội nhận được học bổng lên đến 170 triệu đồng.

university-canada-west-bachelor

Chương trình Cử Nhân Thương Mại của UCW được thiết kế cho những sih viên mong muốn có được những kiến thức kinh doanh nền tảng hiện đại nhất cũng như cơ hội thực hành cho chuyên ngành của mình. Nằm tại trung tâm Vancouver, văn bằng cử nhân được công nhận bởi ACBSP này sẽ chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công trong kinh doanh hoặc quản lý, nơi họ sẽ đóng góp xây dựng cho nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên đăng ký chương trình này sẽ có cơ hội nhận được gói học bổng lên đến 340 triệu đồng trong suốt 4 năm học.

du-hoc-canada-du-bi-tieng-anh-UCW
Chương trình cao đẳng đại cương (Associate of Arts Degree) – chuyển tiếp 2 năm của UCW cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc. Chương trình này tại gồm 20 khóa học, sau khi hoàn thành khóa học này các bạn có đủ điều kiện để xin PGWP tối đa 3 năm hoặc học liên thông tiếp 2 năm để lấy bằng cử nhân của UCW hoặc chuyển tiếp 60 tín chỉ đến bất cứ trường công lập nào trong hệ thống các trường Đại học nghiên cứu Công lập tại British Columbia. Ngoài ra, sinh viên lựa chọn chương trình này có cơ hội được nhận suất học bổng hấp dẫn lên đến 170 triệu đồng.
Dịch vụ sinh viên của UCW sẽ tổ chức nhiều khóa học định hướng cũng như mời các diễn giả đến và chia sẻ nhằm giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là du học sinh có thể thích nghi với môi trường tại UCW. Ngoài ra, Dịch vụ Sinh viên hoạt động như một nơi để sinh viên đến và nói về các vấn đề cá nhân của họ. Đối với sinh viên quốc tế, họ thường thích chia sẻ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ hơn là Tiếng Anh, vì vậy Canada West thường sẽ thuê các cựu sinh viên để hỗ trợ du học sinh tốt nhất có thể với các vấn đề họ đang gặp phải.

Những sinh viên chưa đủ điều kiện GPA, sinh viên học trái ngành, chưa có GMAT hoặc thiếu kinh nghiệm làm việc có thể lựa chọn tham gia chương trình dự bị MBA –  MBA Foundation với thời gian 3 tháng trước khi vào chương trình MBA chính thức. Chương trình Dự bị MBA sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về kinh tế, toán kinh tế và kỹ năng viết luận trong kinh doanh. Đặc biệt, sinh viên đăng ký MBA Foundation vẫn có cơ hội nhận học bổng MBA lên đến 9,720CAD chokhóa MBA.