Select Page

McDonald International Academy – Học viện Quốc tế McDonald (MIA) là trường Phổ Thông tư thục nội trú được thành lập từ năm 1994, và trường cũng được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Ontario (Ontario Ministry of Education and Training). Với 26 năm giảng dạy, trường đã có hơn 15,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Học sinh tốt nghiệp tại MIA có tỷ lệ đỗ vào các trường đại học của Canada và Mỹ là 100%. Cùng Yes Study tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

Vị trí của McDonald International Academy

Trường được tọa lạc tại thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Trường có 2 campus là Main Downtown Campus và North York Campus. Cả 2 campus đều nằm trung tâm thành phố Toronto, và đặc biệt chúng đều gần với 2 thư viện chính tại thành phố. Ngoài ra, xung quanh 2 campus đều có các tiện nghi như ga điện ngầm, siêu thị, ngân hàng và các địa điểm vui chơi giải trí khác. Học sinh có 2 lựa chọn nhà ở khi theo học tại trường là: ký túc xá hoặc homestay.

du-hoc-trung-hoc-canada-tai-mcdonald-international-academy

Tỷ lệ đỗ cao đẳng, đại học từ trường McDonald International Academy

Tỉ lệ sinh viên được chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng và nhận học bổng cao. Các đối tác của MIA mà sinh viên có thể theo học sau khi tốt nghiệp gồm:

– University of Ontario Institute of Technology

– The University of Winnipeg

– Cambrian College

– University of Manitoba

– State University of New York

– Northern Michigan University.

Trong đó, từ 2018-2019, top 6 các trường được sinh viên tại MIA chọn theo học sau khi tốt nghiệp đều là các trường có danh tiếng tại Canada như:

– University of Toronto

– McMaster University

– York University

– Ryerson University

– OCAD University

– University of Waterloo

DU-HOC-TRUNG-HOC-CANADA-TAI-MIA

Cơ sở vật chất của McDonald International Academy

Hai cơ sở của MIA đều được trang bị đầy đủ wifi, các phòng vi tính hiện đại, màn hình phẳng thông minh trong lớp học để tạo điều kiện cho các hoạt động tương tác của học sinh. Trường học MIA cũng cung cấp đầy đủ các phương tiện học tập hiện đại và tân tiến nhất: phòng vi tính, phòng âm nhạc, phòng thể hình, căng tin, phòng nghỉ của học sinh,… và hơn thế nữa!

Về giáo viên, đội ngũ giảng viên đều có trình độ cao, tất cả đều có bằng cấp Thạc Sỹ trở lên, với chứng chỉ giảng dạy của bang Ontario và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các thầy cô tại MIA thường xuyên ứng dụng những công nghệ mới nhất để giúp học sinh có được môi trường học tập năng động và tiên tiến nhất. Giáo viên ở MIA liên tục cập nhật và sử dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến nhất để xây dựng một môi trường học tập năng động và hiệu quả cho học sinh.

Sĩ số trong mỗi lớp rất nhỏ, từ tầm 15-25 sinh viên. Đây là một lợi thế cho sinh viên trong việc tiếp thu kiến thức và thể hiện khả năng sáng tạo độc lập của bản thân. Đồng thời giáo viên cũng dễ dàng theo sát tình hình học tập của từng sinh viên. Từ đó, các học sinh theo học tại MIA sẽ có cơ hội được tận hưởng một cách hoàn hảo nhất nền giáo dục hiện đại cùng những phương pháp khoa học từ các đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Học bổng kết hợp với Yes Study từ McDonald International Academy

Học bổng kết hợp giữa MIA và trung tâm tư vấn du học Yes Study dành cho các bạn sinh viên từ $5000CAD – 50% học phí (có thể được renew hàng năm dựa trên thành tích học tập của sinh viên) Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp MIA, khoảng 10% sinh viên tốt nghiệp được nhận học bổng từ các trường đại học, cao đẳng tại Canada và Hoa Kỳ. Trị giá mỗi suất học bổng từ CAD $5000CAD đến CAD $10,000CAD/1 năm, giúp học sinh và phụ huynh có thể tiết kiệm đến $40,000CAD trong 4 năm học.

Các chương trình học của McDonald International Academy

Trung học phổ thông (OSSD)

Chương trình trung học phổ thông (từ lớp 9-12 dự bị đại học) tại Học viện quốc tế McDonald (MIA) được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, Canada. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho học sinh chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập thân thiện, và tạo điều kiện cho mỗi học sinh tự lựa chọn các môn học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

MIA-chuong-trinh-trung-hoc-pho-thong

Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS của MIA tập trung vào bốn kĩ năng thi IELTS (Nghe, Nói, Đọc, Viết) giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng anh và khả năng sử dụng các chiến lược làm bài trong kì thi IELTS. Mục đích của chương trình này nhằm giúp các bạn học sinh học tập và chuẩn bị cho bài IELTS một cách có hệ thống, và đạt IELTS 7.0 với tối thiểu 6.5 cho mỗi thành phần.

MIA-chuong-trinh-luyen-thi-ielts

Chương trình ESL

Chương trình học hè ESL của MIA đảm bảo khoá học hè này sẽ mang đến cho bạn một quãng thời gian đầy trải nghiệm mới và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Chương trình này dành cho mọi lứa tuổi và được thiết kế nhằm bao quát toàn diện những kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh.

MIA-chuong-trinh-ESL

Trại hè

Hoạt động ngoại khóa luôn là lợi thế của học sinh khi ứng tuyển vào trường đại học cũng như các học viện nổi tiếng của Canada và Mỹ. Do đó, chương trình trại hè của MIA cung cấp cho học sinh lịch trình học đa dạng với nhiều hoạt động thú vị sau giờ học trên lớp và cuối tuần nhằm đưa học sinh vào tiếp xúc với môi trường văn hóa Canada đích thực.

MIA-summer-camp

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments