Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”FLEMING COLLEGE” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%231b8e38|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559323561988{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559925308905{margin-bottom: 20px !important;}”]

Sơ lược về truờng Fleming College

Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành.
Fleming College có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.
Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại. Được tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km).
Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.
fleming-college

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC

+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario
+ Đại học York, Toronto Ontario
+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
+ Đại học Charles Strut, Úc
+ Đại học Griffith, Úc
+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.
campus-header-sutherland

ĐIỂM MẠNH CỦA FLEMING COLLEGE

– 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
– Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.
– Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa. Nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).
– Quy mô lớp học nhỏ, đa phần là người bản địa tạo nên môi trường giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Giúp sinh viên mau chóng nâng cao khả năng tiếng Anh. Sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.
– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành. Nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.
– Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học. Và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.
– Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada. Có giá trị tối đa lên tới 3 năm.
– Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming. Chỉ yêu cầu IELTS 6.0, riêng ngành Pharmacy Technician là IELTS 6.5.
ceramics-pottery-haliburton-school-of-the-arts

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI FLEMING COLLEGE

Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:
– Cao đẳng: 2 năm.
– Cao đẳng chuyên sâu: 3 năm)
– Sau đại học (Post graduate certificate): 1 – 2 năm.
– Anh ngữ ESL: 4 tháng 1 level.

CÁC NGÀNH HỌC THẾ MẠNH

– Kinh tế và quản trị kinh doanh.
– Du lịch, nhà hàng và khách sạn.
– Công nghệ sinh học.
– Luật tư pháp.
– Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên.
– Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện.
– Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
fleming college

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Chương trình cao đẳng: Đã tốt nghiệp lớp 12. Đạt IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5 (Chỉ riêng ngành Pharmacy Technician là yêu cầu IELTS 6.5)
– Chương trình sau cao đẳng / đại học: Đã tốt nghiệp cao đẳng / đại học. Đạt IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5
– Đặc biệt ngành Practical Nursing cũng chỉ yêu cầu IELTS 6.0 và điểm trung bình các môn cấp III là 6.0 trở lên.

CHI PHÍ HỌC TẬP

– Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: học phí $13,600 CAD/ năm
– Sau đại học (Post graduate certificate): học phí $15,700 CAD/ năm
– Anh ngữ ESL: học phí $5,200 CAD/học kỳ (tức 4 tháng 1 level)
– Homestay: $700 CAD – $800 CAD/tháng
– Tài liệu học tâp: khoảng $500 CAD – $1,000 CAD/ năm
– Đi lại, tiêu xài lặt vặt: khoảng $1,000 CAD/ năm
sutherland-campus-feature-4
LIÊN HỆ YES STUDY QUA HOTLINE 092 939 9924 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY VỀ CÁC NGÀNH HỌC TẠI FLEMING COLLEGE !
Bạn đang quan tâm về >> Điều kiện xin học bổng CanadaDịch vụ làm visa Canada[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments