Select Page

L.T.C.L được gia đình định hướng du học Canada sau khi tốt nghiệp PTTH. Từ lúc tốt nghiệp đến giờ, bạn dồn sức vào học tiếng Anh và không học Đại học tại Việt Nam. Thế nhưng sau khi thi nhiều lần, bạn vẫn không đạt mức IELTS 6.0 để đi diện SDS – Miễn chứng minh tài chính. Sau khi bàn bạc, L. và Yes Study quyết định chuyển sang kế hoạch du học Canada diện chứng minh tài chính.

Gap 1.5 năm cùng thu nhập gia đình chủ yếu qua tiền mặt, không có giấy tờ hay sao kê lưu lại là hai vấn đề nan giải nhất trong trường hợp của L. Yes Study đã cùng bạn rà soát lại những giao dịch của việc kinh doanh từng chút, tận dụng mọi số liệu có thể để chứng minh nguồn tài chính của gia đình. Bên cạnh đó, thư giải trình phải thật thuyết phục, lý luận chặt chẽ để Lãnh sự quán thấy được mong muốn học tập tại Centennial College của bạn sau khoảng thời gian gap học IELTS để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.

Sau bao nỗ lực của Yes Study và gia đình, hồ sơ của L. được duyệt chỉ hơn một tháng:

+ 12/5: Nộp hồ sơ

+ 8/6: Nhận giấy khám sức khỏe

+ 16/6: Có Passport Requirement

+ 25/6: Có kết quả đậu visa du học Canada chính thức

Mỗi cột mốc thời gian trong quá trình của L. được Yes Study theo dõi sát sao và thông báo chi tiết đến gia đình để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

chau-loan-dau-visa-du-hoc-canada

Chúc mừng L. đã thành công chinh phục giấc mơ du học Canada của mình. Yes Study Việt Nam và Yes Study Canada sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trên chặng đường sắp tới!

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

#YesStudy #duhoccanada #đậuvisa

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments