Select Page

Vừa mới đây, 1 học sinh của Yes Study là bạn H.M.T. đã thành công chinh phục chiếc visa du học Canada sau khoảng 4 tháng nộp hồ sơ. Thời gian chờ đợi kết quả khá lâu là vì hồ sơ của bạn được nộp vào lúc đỉnh dịch nên bị kéo dài đến 3 tháng mới được thông báo lăn dấu văn tay. 

+ 23/07: Nộp hồ sơ

+ 8/11: Lăn vân tay

+ 15/11: Thư khám sức khỏe

+ 29/11: Nhận được thư passport request từ lãnh sự quán

Mỗi cột mốc thời gian trong quá trình của T. được Yes Study theo dõi sát sao và thông báo chi tiết đến gia đình để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ cho T. cũng đã gặp 1 số khó khăn. 

Gap 2 năm từ khi tốt nghiệp đại học, tài chính gia đình cũng không mạnh, chưa đáp ứng điều kiện IELTS là 3 vấn đề nan giải nhất trong trường hợp của bạn. Lúc đầu, T. dự định sẽ đi theo diện SDS nhưng kết quả IELTS của bạn chỉ 6.0 và có 1 band 5.5; trong khi diện SDS yêu cầu IELTS không kỹ năng nào dưới 6. Bên cạnh đó, T. đã lựa chọn đăng ký chương trình Postgraduate ngành Insurance Management – Property and Casualty của Humber College. Yes Study đã trao đổi rất kỹ cùng bạn và gia đình, sau đó đã đưa ra giải pháp phù hợp với T. như sau:

+ Vẫn đăng ký khóa học postgraduate đã dự định và đăng ký thêm 1 khóa Tiếng Anh của trường để bổ sung cho điểm IELTS còn thiếu

+ Nộp hồ sơ theo diện CMTC

+ Giải trình để lãnh sự quán thấy được gia đình T. hoàn toàn đủ khả năng trang trải chi phí du học cho bạn. Vì khóa học của T. chỉ có thời gian 1 năm nên vấn đề tài chính cũng không quá khó để giải quyết.

Sau bao nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi, Yes Study đã rất tự hào khi hồ sơ du học của bạn đã được lãnh sự quán Canada chấp nhận. Chúc mừng T. và đừng quên rằng Yes Study Việt Nam và Yes Study Canada sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trên chặng đường sắp tới!

visa-du-hoc-canada-huynh-minh-thu

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments