Select Page

Bạn V.T.K.V là một điển hình về bộ hồ sơ du học Canada rất đẹp mà Yes Study đã từng hỗ trợ.. Nhờ thành tích xuất sắc của mình, không ngạc nhiên khi bạn đã giành được suất học bổng cao nhất 9,720 CAD cho chương trình MBA của đại học Canada West. 

Hồ sơ của K.V. có những điểm mạnh nào?

V. học rất giỏi, tốt nghiệp loại khá ngành quản trị kinh doanh Đại học Luật Tp.HCM. Trước khi quyết định đi du học, bạn đang làm việc tại một công ty lớn và chính Giám Đốc của công ty này cũng là người đã viết thư giới thiệu bạn du học Canada để nâng cao năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, V. có bằng Ielts 7.0, đủ đáp ứng điều kiện đầu vào chương trình MBA của Canada West. Và một yếu tố không thể bỏ qua đối với bất kỳ hồ sơ du học nào là điều kiện tài chính của V. và gia đình rất tốt và sẽ không gặp khó khăn gì trong việc trang trải chi phí du học 2 năm ở Canada.

Yes Study đã hỗ trợ bạn xin học bổng và làm hồ sơ visa như thế nào?

Yes Study sau khi nhận hồ sơ của K.V đã rà soát rất kỹ. Team nhận thấy bạn có profile rất mạnh và có khả năng lấy được học bổng nên tư vấn cho bạn các trường có học bổng MBA ở Canada. Sau quá trình cân nhắc, V. đã chọn University Canada West ở Vancouver. Yes Study đã nhanh chóng giúp V. đăng ký trường đồng thời đề xuất UCW xét học bổng cho bạn. Và kết quả rất mãn nguyện là V. đã ôm trọn suất học bổng cao nhất của UCW cho sinh viên đăng ký khóa MBA.

hoc-bong-du-hoc-canada-tai-university-canada-west

 

Sau khi K.V đã có LOA của trường, team Yes Study tiếp tục đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện hồ sơ của bạn để nộp cho lãnh sự quán sớm nhất có thể. Dù điều kiện kinh tế của gia đình V. rất tốt và V. cũng đi theo diện SDS – Không cần chứng minh tài chính nhưng Yes Study  rất cẩn trọng ở từng thủ tục giấy tờ, không chỉ giải trình sổ tiết kiệm mà còn kê khai các giấy tờ bất động sản để tăng tính thuyết phục cho bộ hồ sơ. Chỉ chưa đầy 1 tháng kể từ ngày nộp, V. đã nhận được thư báo đậu visa du học Canada từ lãnh sự quán.

dau-visa-du-hoc-canada-khanh-van

Yes Study rất cảm ơn V. và gia đình đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng team. Hy vọng rằng phần học bổng giá trị này sẽ trở thành động lực mạnh mẽ cổ vũ bạn trên hành trình trải nghiệm tiếp theo tại xứ sở lá phong. Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm học bổng du học Canada, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng mình có các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành, chuyên gia tư vấn học bổng sẽ giúp hỗ trợ bạn mình trên hành trình chinh phục học bổng của các trường Canada. Liên hệ với Yes Study ngay nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

#YesStudy #UniversityCanadaWest #duhoccanada #hocbongcanada

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments