Select Page

Ước mơ Canada của bạn đã từng bị hoãn lại vì thành tích học tập không xuất sắc? Bạn mong muốn đi du học nhưng lại lo sợ vì nhiều vấn đề như học trái ngành, học bậc thấp hơn bằng cấp, chứng chỉ đang có?

Hôm nay, Yes Study muốn chia sẻ với các bạn case của 1 bạn học sinh đã vượt qua những khó khăn đó để sở hữu tấm visa du học Canada “quyền lực”. Hãy xem để biết bạn đã giải quyết những trở ngại đó như thế nào nhé!

dau-visa-du-hoc-canada-tran-van-hoan-1

Hình ảnh visa du học của bạn T.V.H

V.H. là cử nhân trường Đại học Khoa học tự nhiên ngành Vật Lý. Bạn đã nộp hồ sơ xin học Diploma tại trường cao đẳng Seneca College. Hồ sơ của H. đã được hoàn thiện và nộp vào những ngày cuối cùng của năm 2020. Sau 3 tháng, bạn đã nhận được thư chấp nhận của lãnh sự quán và tiến hành các thủ tục cuối cùng để dán visa lên passport trong 1 tuần sau đó.

Những khó khăn của V.H. trong quá trình làm hồ sơ

H. đăng ký chương trình cao đẳng ngành Lập trình máy tính tại Seneca. Vấn đề đặt ra ở đây là bạn đã có bằng đại học của một chuyên ngành khác là Vật lý tại Việt Nam. Như vậy, bạn H. đã hướng đến 1 bậc học thấp hơn bằng cấp của bạn và học trái ngành.

Thêm vào đó, thành tích học tập của H. khá thấp. Điểm trung bình cấp 3 của bạn chỉ đạt 6.5 và GPA đại học là 6.0. 

Tất cả những vấn đề trên đều sẽ gây bất lợi đối với hồ sơ của H., và nếu bạn không giải trình được lý do chọn học trái ngành, mục tiêu học tập chính đáng, kế hoạch học tập tại Canada để đạt kết quả tốt, thì khả năng hồ sơ của bạn bị từ chối là rất cao.

Yes Study đã hỗ trợ H. vượt qua khó khăn như thế nào?

Khi tìm đến với Yes Study, H. cũng đã được tư vấn viên phân tích và giải thích về những điểm yếu trong bộ hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, với tiêu chí tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mang đến cho khách hàng, Yes Study đã rà soát lại toàn bộ thông tin và góp ý để H. viết một study plan có tính thuyết phục cao nhất.

Qua trao đổi với H., Yes Study cũng biết được chuyên ngành Vật lý trước đây của bạn được học chuyên sâu về điện tử, và H. đã được học những kiến thức cơ bản về lập trình. Đây chính là điểm “đắt giá” để H. đưa ra lý do hợp lý khi bạn chọn học Lập trình máy tính ở Canada. Bên cạnh đó, Yes Study cũng đã đưa ra 1 một số lời khuyên để bạn chắt lọc ý và trình bày trong Study Plan, như: thời gian học ngắn chỉ 2 năm, chương trình cao đẳng thiên về thực hành, cơ hội tìm việc sau tốt nghiệp.  

Thấu hiểu mong muốn và năng lực của H., bằng kinh nghiệm lâu năm và sự hiểu biết sâu rộng với thông tin các trường ở Canada, Yes Study đã giới thiệu cho H. các trường cà ngành học phù hợp nhất dành cho bạn. Sự đánh giá được đưa ra dựa trên các yếu tố như: trường đó phải có chương trình đào tạo ngành Lập trình máy tính, chất lượng giảng dạy uy tín, cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp, yêu cầu đầu vào của trường phù hợp với hồ sơ của sinh viên. V.H. đã tham khảo và quyết định chọn Seneca College, 1 trường cao đẳng rất nổi tiếng, là bến đỗ mới của mình ở Canada.

dau-visa-du-hoc-canada-tai-seneca-college

Seneca College – Ngôi trường H. sẽ học tại Canada

Với chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực của V.H. và Yes Study, bạn đã nhận được thông báo đậu visa du học Canada sau 3 tháng nộp hồ sơ. Theo kế hoạch đã được vạch ra trước đó, H. sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ tháng 5/2021 bằng hình thức học online tại Việt Nam và sẽ chính thức bay sang Canada tham gia kỳ học tháng 9 trực tiếp tại Seneca. Đây cũng là lộ trình du học mà Yes Study đã giúp H. định hướng để phù hợp với tình hình hiện nay.

Cảm ơn H. đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng team Yes Study trong suốt thời gian qua. Yes Study tin rằng với sự tư vấn và định hướng rõ ràng cùng những nỗ lực không ngừng bạn sẽ sớm thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm chuyên gia du học hàng đầu để hỗ trợ và tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ du học, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ trung tâm theo những thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments