Select Page

“Yes Study là trung tâm du học uy tín, top Agent tại Canada và Việt Nam” – Hana Lexis được biết đến là một Youtuber có tầm ảnh hưởng trong công cuộc “giúp các bạn đi từ khá tiếng anh lên giỏi tiếng anh” trong giới trẻ Việt. Phần lớn nội dung các video đều hướng tới những tips nói tiếng anh lưu loát, học từ vựng qua các bài hát bằng cách dịch “ngựa” theo kiểu rất Hana. Hana Lexis là một Youtube kiểu mới chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm cá nhân tới các bạn đang quan tâm tới việc học tiếng anh và ôn luyện IELTS.

 

[Image – for Yes Study web only]

 

Yes Study đã rất vinh dự và tự hào khi được là trung tâm du học uy tín duy nhất được giới thiệu trong video gần đây của Hana Lexis về chính sách du học và định cư tại Canada. Yes Study là điểm đặt chân an toàn giúp các bạn có những định hướng đúng đắn cho bản thân trên con đường đặt đến ước mơ du học và định cư Canada.

 

Hãy cùng theo dõi những thông tin được cập nhật thường xuyên của Yes Study về du học Canada và định cư tại Canada, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các vấn đề, thắc mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.  

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments