Select Page

Hỗ Trợ Du Học Yes Study

Khám Phá Ngày Hội Săn Học Học Bổng Các Trường Học Tại Canada

👩‍🎓👨‍🎓Du học luôn là ước mơ, là hoài bão của hàng chục nghìn bạn học sinh sinh viên Việt Nam mỗi năm. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học là trở ngại lớn nhất đối với một quốc gia có thu nhập trung bình thấp như Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm học bổng du học là vô cùng cấp thiết. Vậy làm sao để thực hiện ước mơ du học mà không tốn quá nhiều chi phí ?

☑️ Điểm nhấn chính của buổi hội thảo “Khám Phá Ngày Hội Săn Học Bổng Các Trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại Canada” lần này của Yes Study sẽ góp phần giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi đến tham dự sự kiện có cơ hội được tiếp xúc với những ngôi trường trong mơ của mình ở khoảng cách gần như thế.

Với sự kiện lần này, Yes Study lại có vinh hạnh mời được đại biểu của những trường nổi tiếng từ Canada như University of Regina, Langara, Centennial College, University of Canada West, The Erindale Academy nhằm giới thiệu thông tin, chương trình học cũng như các cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn tới các bạn học sinh.

☑️ Mục đích chính của sự kiện lần này nhằm giới thiệu đến các bạn học viên và phụ huynh các chương trình học bổng hấp dẫn nhất 2019. Ngoài ra, chương trình lần này của Yes Study cũng là cầu nối để giúp các bạn học sinh trong việc gặp gỡ, phỏng vấn và trao đổi trực tiếp về học bổng du học với đại diện tuyển sinh của các trường quốc tế.

✌️ Chần chờ gì mà không đăng ký để có ngay cho mình một chỗ trong sự kiện “Khám Phá Ngày Hội Săn Học Bổng Các Trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại Canada” vô cùng hấp dẫn này nhỉ ?

👉 Link đăng ký sự kiện: https://bit.ly/2pu4tBB