Select Page

Học Bổng C$4,000 Từ Georgian College, Học Tại ILAC Campus Ở Toronto

Georgian College nay đã có campus ở Toronto tại International Language Academy of Canada, viết tắt là ILAC, và có thêm gói học bổng trị giá C$4,000 cho các bạn du học sinh đăng ký nhập học khóa tháng Năm 2021.

Toronto ngày 3 tháng 12, 2020, trường Georgian College và ILAC thông báo chính thức về chương trình hợp tác giữa hai trường cho phép du học sinh quốc tế được theo học tại Georgian College ngay tại trung tâm Toronto ở campus của ILAC số 255 College Street, thay vì phải lên tận Barrie, Orangeville, Orillia, hoặc Georgian Bay.

Chính sách mới của tỉnh bang Ontario về hợp tác giữa trường công lập và tư thục

Quyết định hợp tác này đến từ chính sách mới của chính quyền bang Ontario, thông qua vào tháng 12 năm 2019, về việc cho phép các trường cao đẳng thuộc khối công lập như Georgian College có thể linh hoạt phát triển đối tác với các trường cao đẳng thuộc khối tư thục.

Chính sách này hướng đến mở rộng phương thức tuyển sinh quốc tế, giúp các bạn du học sinh từ Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao tại Canada. Ngoài ra chính sách này còn gián tiếp chuẩn bị một lượng lao động có tay nghề cao, được đào tạo bài bản để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tỉnh bang Ontario.

Tiến sĩ MaryLynn West-Moynes, Chủ tịch và Giám đốc điều hành trường Georgian College, cho biết chương trình hợp tác này cho sẽ cho phép Georgian College đầu tư vào bảy cơ sở đào tạo của trường trên khắp Ontario, đặc biệt là cơ sở mới ở ILAC, gọi là Georgian @ ILAC.

Chương trình du học Canada năm 2021 từ Georgian @ ILAC

Chương trình hợp tác này kết hợp kinh nghiệm của Georgian College và thương hiệu đào tạo ngôn ngữ và đào tạo cao đẳng của ILAC, cũng nhưng kết hợp chương trình đào tạo lấy bằng công lập của Georgian College và cơ sở ngay trung tâm Toronto của ILAC. Các bạn du học và quý anh chị sẽ nhận được lợi thế của cả hai trường khi đăng ký nhập học khóa tháng Năm 2021 tại Georgian @ ILAC.

Hoc bong 4,000 tu Georgian College hoc tai ILAC campus o Toronto 2

Và Georgian @ ILAC sẽ bắt đầu tuyển sinh và mở chương trình đào tạo vào tháng Một 2021 với một chương trình cao đẳng và hai chương trình cấp bằng sau đại học. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm bảng dưới đây. 

Học phí Georgian @ ILAC đính kèm trong bảng chưa bao gồm học bổng và sẽ có thay đổi từ trường mà không thông báo rộng rãi, các bạn du học sinh, quý anh chị vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn du học Canada Yes Study tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, và văn phòng chính ở Toronto để biết thêm chi tiết.

Danh sách chương trình đào tạo năm 2021 của Georgian @ ILAC

Tên chương trình

Bậc học

Học phí ước tính

Thời gian học

Business Diploma

Cao đẳng

C$15,549 một năm

2 năm

Global Business Management Graduate Certificate

Sau đại học

C$20,833 một năm

1 năm

Project Management Graduate Certificate

Sau đại học

C$17,633 một năm

1 năm

Đồng hành trong chương trình hợp tác này, Georgian @ ILAC và Yes Study sẽ phối hợp chuyên môn tuyển sinh quốc tế và chương trình đào tạo chất lượng tại Canada để hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam theo đuổi mục tiêu về học tập và sự nghiệp của mình.

Và đây cũng là cơ hội tốt để các bạn du học sinh tại Canada chưa đủ điều kiện nhập học khóa chính của các chương trình cao đẳng, đại học tại Canada vì chưa thi IELTS, chưa lấy Duolingo, được rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình trong các chương trình Anh ngữ (ESL) và các chương trình dự bị đại học (Pathway) của ILAC.

Gói học bổng Georgian College lên đến C$4,000 và post-graduate work permit thời hạn 3 năm

Đánh dấu sự kết hợp giữa Georgian College và ILAC, các chương trình đào tạo khóa tháng Năm 2021 của Georgian @ ILAC đang cấp học bổng C$1,000 cho chương trình chính, và tặng 3 tháng học tiếng Anh (ESL) miễn phí trị giá C$3,000. 

Và xin lưu ý rằng gói học bổng độc quyền này chỉ dành cho hồ sơ nhập học đăng ký cùng Yes Study, đối tác tuyển sinh chính thức của cả Georgian College và ILAC trong nhiều năm. Vậy nên các bạn du học sinh tại Canada và quý anh chị đang có nhu cầu đến du học Canada năm 2021 vui lòng liên hệ với Yes Study để đăng ký nhập học tại Georgian @ ILAC.

Một điểm sáng của chương trình đào tạo của Georgian @ ILAC, ngoài việc không phải lên tận Barrie và rời xa trung tâm Toronto có nhiều việc làm lương cao, chính là sau khi tốt nghiệp các bạn du học sinh được nhận post-graduate work permit thời hạn đến 3 năm cho chương trình đào tạo 2 năm, và thời hạn 1 năm cho chương trình đào tạo 8 tháng đến 1 năm.

Chương trình ESL chống gap cho các bạn du học sinh chuyển tiếp lên Georgian @ ILAC

Đối với các bạn du học sinh Việt Nam đang trong gap year vì chưa có IELTS, hoặc chưa đủ điều kiện về tài chính để nhập học khóa chính bậc cao đẳng, đại học thì các bạn có thể đăng ký khóa học lấy certificate tại ILAC để chống gap 2 năm, tức là giữ cho hồ sơ du học không có khoảng trống, và không phải quay về Việt Nam làm lại giấy tờ tốn kém thời gian tiền bạc.

Cụ thể, khóa học Sales and Marketing từ ILAC thời hạn 2 năm sẽ cấp chứng chỉ về bán hàng, marketing và duy trì được study permit trong lúc cải thiện tình hình tài chính để theo học khóa chính. Khóa học Sales and Marketing ở thời điểm viết bài có học phí C$7,500 cho hai năm học với thời gian biểu linh hoạt, được thiết kế để giúp sinh viên có thời gian đi làm thêm.

Trong lúc theo học khóa certificate tại ILAC để chống gap 2 năm, các bạn du học sinh vừa nhận bằng, vừa được đi làm bán thời gian để dành dụm cho khóa học chính ở bậc cao đẳng, đại học, vừa có thêm kinh nghiệm làm việc ở Toronto, giúp bạn dễ tìm việc hơn sau này khi tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa lấy certificate 2 năm tại ILAC, các bạn du học sinh có thể học chuyển tiếp thẳng lên Georgian @ ILAC ngành Business, bậc cao đẳng, thời hạn 2 năm để tiết kiệm được đến C$6,000 cho tín chỉ chuyển tiếp.

Đồng hành cùng các bạn du học sinh ở Canada đang trong gap year, Yes Study hỗ trợ gia hạn study permit, gia hạn visa du học, và hỗ trợ đăng ký miễn phí các khóa học lấy certificate và các khóa tiếng Anh (ESL) tại ILAC. 

Và hơn nữa, tư vấn viên di trú được chỉ định (RCIC) từ Yes Study cũng sẽ tư vấn thêm về chương trình định cư Canada phù hợp cho từng hồ sơ của các bạn du học sinh. Đối với các bạn đăng ký Georgian @ ILAC khóa tháng Năm 2021, Yes Study đặc biệt hỗ trợ thêm voucher 5% phí làm hồ sơ định cư Canada, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments