Select Page

Học Bổng Đến C$10,000 Tại Trebas Institute Ở Montreal

Học bổng đến C$10,000 tại Trebas Institute dành riêng cho du học sinh Việt Nam đến Montreal. Chương trình học bổng này giúp các bạn học sinh tiết kiệm học phí chỉ còn C$9,000 một năm học. Liên hệ văn phòng Yes Study sở tại để gửi hồ sơ và bảng điểm.

Trong suốt chiều dài lịch sử hơn 40 năm tại Montreal, Quebec, Trebas Institute đã có nhiều đóng góp lớn cho nền nghệ thuật của Canada thông qua việc đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, truyền hình đại chúng, giải trí, và cả trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Dễ thấy các lĩnh vực mà Trebas Institute đang đào tạo rất cần nhân lực tại Canada và được ưu tiên cộng điểm trong hồ sơ định cư tại quốc gia này.

Bài viết này sẽ sơ lược cho quý độc giả về chương trình du học ở Trebas Institute, học bổng C$10,000, và mức tiết kiệm học phí chỉ còn C$9,000 một năm học.

Chương trình du học Canada năm 2021 tại Trebas Institute ở Montreal

Nằm ngay trung tâm thành phố Montreal, tỉnh bang Quebec, du học sinh Việt Nam đến du học tại Trebas Institute sẽ được hòa mình vào di sản văn hóa Pháp, di sản âm nhạc, các hoạt động giải trí của thành phố. Với nền tảng văn hóa phong phú ở Montreal và chương trình đào tạo chuyên sâu từ Trebas Institute, du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị kỹ để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phim, chương trình truyền hình.

Các chương trình đào tạo của Trebas Institute ở Montreal liên tục được cập nhật hằng năm và đào tạo trong quy mô lớp học nhỏ để sinh viên bản xứ tại Quebec và du học sinh quốc tế có thể tiếp cận đến giảng viên, tài liệu, và mọi dịch vụ hỗ trợ cần thiết để thành công trên con đường học tập.

Danh sách chương trình dành cho du học sinh quốc tế tại Trebas Institute xin tham khảo như sau.

Danh sách ngành học tại Montreal campus ở Trebas Institute

Tên chương trình

Bậc học

Học phí ước tính

Thời gian học

Audio and Video Post-production

Cao đẳng

C$32,000 một năm

2 năm

E-commerce and Online Business Management

Cao đẳng

C$28,000 một năm

2 năm

Digital Marketing & Social Media

Cao đẳng

C$9,200 một năm

8 tháng

Film and Television Production

Cao đẳng

C$14,630 một năm

1 năm

Live Sound

Cao đẳng

C$13,700 một năm

1 năm

Music Business Administration

Cao đẳng

C$13,700 một năm

1 năm

Show and Event Management

Cao đẳng

C$9,164 một năm

1 năm

Sound Design

Cao đẳng

C$14,630 một năm

1 năm

Sound Recording

Cao đẳng

C$14,075 một năm

1 năm

Về chất lượng đào tạo, các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế tại Trebas Institute đều được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo các bạn du học sinh luôn được cập nhật những xu hướng, trào lưu mới nhất trong ngành, tạo nên một lợi thế cạnh tranh khi các bạn tham gia vào thị trường việc làm cạnh tranh khá gay gắt tại Montreal, Quebec.

Tính đến hiện nay trường Trebas Institute ở Montreal đã đào tạo và có hơn 3,000 sinh viên quốc tế tốt nghiệp đến từ hơn 40 quốc gia. Và lượng du học sinh quốc tế này, với một phần không nhỏ các bạn du học sinh từ Việt Nam, đã đầu quân, ứng tuyển, tham gia vào nhiều tổ chức, tập đoàn, và các viện nghiên cứu tại Montreal, Ottawa, Toronto, Vancouver và nhiều thành phố khác trên thế giới.

Nói thêm về tính chính thống của chương trình đào tạo tại Trebas Institute, các chương trình và khóa học này đều đã được công nhận bởi Ministère de l’Enseignement Supérieur (Québec), tạm dịch là Bộ / Sở Giáo dục Đại học Tỉnh bang Quebec. Trebas Institute được cấp phép giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, cũng như được cập nhật liên tục để phù hợp những thay đổi của thị trường.

Ngoài ra Trebas Institute còn có một mạng lưới đối tác doanh nghiệp mạnh mẽ nhằm hỗ trợ giới thiệu chương trình thực tập sau tốt nghiệp và giới thiệu việc làm chính thức cho các bạn du học sinh từ Việt Nam.

Săn học bổng độc quyền đến C$10,000 tại Trebas Institute cùng Yes Study

Một cách để tiết kiệm chi phí du học Canada năm 2021 chính là tìm săn học bổng độc quyền cùng Yes Study, một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín với hệ thống hơn 600 đối tác trường cao đẳng, đại học khắp Canada. Theo đó, Trebas Institute đang cấp gói học bổng SEA Regional Grant nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế đến từ khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc dễ tiếp cận hơn với nền giáo dục chất lượng từ Canada.

Gói học bổng tổng cộng C$10,000, vị chi là C$5,000 cho mỗi năm học, sẽ được áp dụng cho tất cả du học sinh đến từ các quốc gia được liệt kê dưới đây. 

– Việt Nam.

– Thái Lan.

– Myanmar.

– Cambodia.

– Brunei.

– Lào.

– Đông Timor.

– Malaysia.

– Indonesia.

– Philippines.

– Singapore.

– Hàn Quốc.

Và để nhận được học bổng SEA Regional Grant ứng viên phải nộp đơn đăng ký nhập học trước ngày 31 tháng Mười Hai 2021 cho chương trình Thương mại điện tử và Quản lý kinh doanh trực tuyến, hoặc chương trình Hậu kỳ âm thanh và Sản xuất điện ảnh tại campus ở thành phố Montreal của Trebas Institute.

Xin vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn du học Canada Yes Study ngay để gửi học bạ, bảng điểm trung học, và hồ sơ liên quan để đăng ký nhập học Trebas Institute ngay và nhận thư nhập học (LOA) nhanh chóng.

Du học sinh quốc tế từ Việt Nam muốn tiếp tục nhận học bổng SEA Regional Grant trong năm học tiếp theo phải duy trì học lực tốt để được xét duyệt. Và Trebas Institute sẽ quyết định về điều kiện nhận học bổng C$10,000 này đối với từng chương trình. Do đó các bạn du học sinh và quý anh chị phải đảm bảo hồ sơ của mình đáp ứng các yêu cầu nếu có thay đổi từ trường Trebas Institute.

Tiết kiệm học phí cao đẳng chỉ còn C$9,000 một năm tại Trebas Institute

Như trên đã trình bày, Trebas Institute vừa thông báo gói học bổng hỗ trợ du học sinh quốc tế đến từ Việt Nam. Chương trình học bổng từ trường Trebas Institute ở Montreal này áp dụng cho hồ sơ đăng ký nhập học năm 2021 cho 2 ngành học tại campus ở thành phố Montreal, tỉnh bang Quebec, bao gồm chương trình cao đẳng 2 năm về thương mại điện tử, và chương trình cao đẳng 2 năm về sản xuất phim ảnh, âm thanh. 

Danh sách 2 ngành học đang có học bổng tại Trebas Institute ở Montreal xin tham khảo bảng dưới đây.

Danh sách ngành học nổi bật tại Trebas Institute ở Montreal

Tên chương trình

Bậc học

Học phí ưu đãi

Thời gian học

e-Commerce and Online Business Management

Cao đẳng

C$9,000 một năm

2 năm

Audio and Video Post-Production

Cao đẳng

C$11,000 một năm

2 năm

Và đặc biệt sau khi tốt nghiệp một trong hai ngành này tại Trebas Institute ở Montreal, du học sinh có thể nộp đơn xin post-graduate work permit tại Quebec thời hạn đến 3 năm tùy mỗi hồ sơ. Chương trình này hỗ trợ du học sinh có thêm kinh nghiệm làm việc tại Quebec, Canada để gia tăng cơ hội nhận được thư mời nộp hồ sơ, gọi là Invitation to Apply, khi làm hồ sơ định cư Canada.

Hoc bong den 10,000 tai Trebas Institute o Montreal 2

Với hơn 1,700 hồ sơ du học Canada thành công và mạng lưới du học sinh, cựu du học sinh rộng khắp Canada, từ Montreal, Toronto, Ottawa, đến tận Winnipeg, Calgary, và Vancouver, trung tâm tư vấn du học Canada uy tín Yes Study tự hào đồng hành cùng cộng động du học sinh Canada, với nhiều dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học, xin visa du học Canada, gia hạn study permit, gia hạn visa, và xin co-op work permit.

Các bạn du học sinh và quý anh chị có nhu cầu du học Canada ở Montreal, Quebec để sinh sống và làm việc gần gia đình, người thân, hoặc nâng tầm hồ sơ công việc để tìm cơ hội định cư Canada, xin vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ du học và định cư Canada uy tín Yes Study để làm hồ sơ nhập học ngay và nhận visa du học Canada vào tháng Chín 2021.

Đặc biệt tái bút lần nữa, rằng học bổng dành cho du học sinh Việt Nam từ Trebas Institute chỉ có thời hạn đến tháng Chín 2021, với số lượng có hạn, nên các bạn học sinh và quý anh chị hãy liên hệ Yes Study để làm hồ sơ ngay kẻo lỡ học bổng.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments