Select Page

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]HỌC BỔNG DU HỌC MỸ
Để có được một suất học bổng du học Mỹ luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên nói chung, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Đa phần các bạn đều nghĩ đây là điều rất khó để tìm cho mình một suất học bổng du học. Bên cạnh các thông tin cần thiết về học bổng nếu biết được các “tips” thì cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn. Do đó YES STUDY đã tổng hợp những điều mà bạn cần phải trang bị khi muốn tìm kiếm học bổng du học sau đây:
1. PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP
Các bạn muốn “săn học bổng” nên có những kế hoạch học tập ổn định và lâu dài. Ngoài việc cố gắng hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, bạn nên thiết lập lịch học tập sao cho khoa học nhất, và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá trau dồi kỹ năng mềm. Từ đó, kết quả học tập của bạn sẽ dễ thuyết phục khi nộp xét duyệt học bổng.
applyforyourvisa6
2. NGUỒN THÔNG TIN HỌC BỔNG
Các học bổng du học thường là do trường hoặc các tổ chức hỗ trợ tài chính trao tặng. Các công ty lớn mang tầm vóc quốc tế cũng có thể trao tặng học bổng dựa trên lợi nhuận của công ty đó. Đa số những học bổng của trường thường là từ 20%-50% học phí của một năm, hoặc học bổng toàn phần thường được trao tặng bởi những trường đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên có học lực cực kỳ xuất sắc. Nhưng học bổng của các tổ chức hỗ trợ tài chính, hoặc các công ty lớn thì giá trị sẽ lớn hơn rất nhiều so với các học bổng được cấp bởi các trường cao đẳng- đại học, có thể lên đến 100% cho suốt quá trình học tập.
Ngoài ra, các bạn có thể tìm được những thông tin bổ ích về học bổng trên những website đáng tin cậy như:

www.studyabroadfunding.org
www.internationalstudent.com
www.scholars4dev.com
www.when.com
www.internationalscholarships.com
www.topuniversities.com

102556429-450672734.1910x1000
YES STUDY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
Yes Study với một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm học bổng với những giá trị học bổng toàn phần, hoặc bán phần của các trường đại học – cao đẳng hàng đầu nước Mỹ. Bằng những kinh nghiệm đã có từ các du học sinh từng học và làm việc ở nước ngoài, Yes Study sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm các chương trình học với các suất học bổng phù hợp nhất.
Giá trị học bổng sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho quá trình học tập nghiêm túc của bạn. Ước mơ du học Mỹ sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn thật sự quyết tâm.
BẠN QUAN TÂM VỀ HỌC BỔNG DU HỌC MỸ ?
LIÊN HỆ NGAY YES STUDY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ HỌC BỔNG TẠI 092 9399 924 [/vc_column_text][vc_empty_space height=”50px”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” parallax=”content-moving” parallax_image=”180″ background_overlay_color=”yes” row_overlay_color=”rgba(27,181,128,0.95)”][vc_column][cms_cta cta_title=”Bạn đang lo lắng về bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ của mình?” cta_title_color=”#ffffff” cta_desc=”Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí!” cta_desc_color=”#ffffff” button_text=”Đăng Ký !” link_button=”url:http%3A%2F%2Fyesstudyvn.com%2Fdang-ky-tu-van%2F||” button_style=”btn-default-white-alt” cta_text=”Worried about debt?” button_duplicated=”” cta_align=”” cms_template=”cms_cta.php”][/vc_column][/vc_row]