LP Học Bổng Trung Học Canada $5,000 – McDonald International Academy

CHẤT LƯỢNG TƯ THỤC – HỌC PHÍ TRƯỜNG CÔNG

Học viện Quốc tế Mcdonald (MIA) tọa lại tại York Region khu vực Midtown sang trọng dân trí cao tại thành phố Toronto. Trường Mcdonald được thành lập từ năm 1994, đã được đăng ký và kiểm định bởi Mcdonald Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario. Trong 26 năm giảng dạy, trường đã có hơn 15,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Học sinh tốt nghiệp tại Mcdonald có tỷ lệ đỗ vào các trường đại học của Canada và Mỹ là 100%.

Chương trình kết hợp giữa Mcdonald và Yes Study dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt Mcdonald và khẳng định bản thân mình với các suất học bổng hấp dẫn từ $5000CAD –  50% học phí.

LỢI THẾ HÀNG ĐẦU KHI HỌC TẠI Mcdonald

GIẢM THIỂU CHI PHÍ

1 năm của Mcdonald sẽ có 3 kỳ học tập nên du học sinh có thể học cấp tốc chương trình giúp giảm thiểu thời gian học và tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, đối với 1 trường tư ở Midtown có chất lượng đào tạo được đánh giá cao, MIA có học phí khá mềm chỉ $20,800CAD.

HỌC BỔNG HẤP DẪN

Chương trình học bổng của Mcdonald sẽ được giữ xuyên suốt khóa học của học sinh giúp quý phụ huynh tiết kiệm lên đến C$ 30,000. Đặc biệt, Yes Study sẽ đồng hành cùng học sinh xuyên suốt quá trình hồ sơ nhằm giúp bạn đạt mức học bổng cao nhất có thể.

HỖ TRỢ TOÀN DIỆN

Tại Mcdonald, nhà trường luôn sẵn sàng cung cấp cho học sinh sự hỗ trợ toàn diện nhất, không chỉ trong lớp học, mà còn giúp các em mở tài khoản ngân hàng, gia hạn Giấy phép học tập, thị thực tại Canada, và hướng dẫn các em đăng kí nộp hồ sơ vào đại học, cao đẳng khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MIA

MIA-chuong-trinh-trung-hoc-pho-thong

Chương trình trung học phổ thông (từ lớp 9-12 dự bị đại học) tại Học viện quốc tế McDonald (MIA) được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, Canada. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho học sinh chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập thân thiện, và tạo điều kiện cho mỗi học sinh tự lựa chọn các môn học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

MIA-chuong-trinh-luyen-thi-ielts

Chương trình luyện thi IELTS của MIA tập trung vào bốn kĩ năng thi IELTS (Nghe, Nói, Đọc, Viết) giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng anh và khả năng sử dụng các chiến lược làm bài trong kì thi IELTS. Mục đích của chương trình này nhằm giúp các bạn học sinh học tập và chuẩn bị cho bài IELTS một cách có hệ thống, và đạt IELTS 7.0 với tối thiểu 6.5 cho mỗi thành phần.

MIA-chuong-trinh-ESL

CHƯƠNG TRÌNH HỌC HÈ ESL của MIA đảm bảo khoá học hè này sẽ mang đến cho bạn một quãng thời gian đầy trải nghiệm mới và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Chương trình này dành cho mọi lứa tuổi và được thiết kế nhằm bao quát toàn diện những kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh.

MIA-summer-camp

Hoạt động ngoại khóa luôn là lợi thế của học sinh khi ứng tuyển vào trường đại học cũng như các học viện nổi tiếng của Canada và Mỹ. Do đó, chương trình trại hè của MIA cung cấp cho học sinh lịch trình học đa dạng với nhiều hoạt động thú vị sau giờ học trên lớp và cuối tuần nhằm đưa học sinh vào tiếp xúc với môi trường văn hóa Canada đích thực.