Select Page

Học Bổng Trung Học Canada Đến C$4,000 Tại Newton International College

Học bổng trung học Canada từ Newton International College từ C$4,000 đến C$6,000 dành riêng cho các bạn du học sinh từ Việt Nam và cả các bạn du học sinh trung học hiện đang ở Canada có nhu cầu chuyển trường.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm đào tạo trung học tại Canada, Newton International College đã cấp bằng trung học Ontario, Ontario Secondary School Diploma (OSSD), cho nhiều thế hệ du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh trung học từ Việt Nam. Và hơn 98% các học sinh tốt nghiệp từ trường Newton International College được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Canada như University of Toronto, Brock University, OCAD University, và các trường top đầu khác.

Dưới đây Yes Study xin trình bày kỹ hơn.

Tỷ lệ nhập học 98% vào các trường đại học danh tiếng ở Canada

Newton International College là trường trung học khối tư thục ở downtown Toronto với phương pháp đào tạo chú trọng đến sự tiến bộ và phát triển về kiến thức, kỹ năng xã hội, và cả khả năng hòa nhập vào thị trường việc làm sau này của học sinh. Theo báo cáo của Newton International College năm 2019, học sinh tốt nghiệp tại trường có 98% được nhận vào các trường cao đẳng, đại học lớn ở Toronto để tiếp tục theo đuổi con đường học tập và sự nghiệp tại Canada.

Với vị trí tuyệt vời ở ngay số 17 Toronto Street, tức ngay King Station, cùng tỷ lệ ghi danh và nhập học cao đẳng, đại học lên đến gần 100%, và chương trình học được tối ưu hóa cho từng học sinh, trường Newton International College thực sự là lựa chọn tốt nhất khi dành cho các bạn học sinh du học trung học tại Canada.

Ngoài chuẩn đào tạo khắt khe và chất lượng đầu ra vượt trội với nhiều hồ sơ học sinh được nhận vào University of Toronto, Newton International College còn có tiếng tại Toronto nhờ dịch vụ hỗ trợ học sinh, từ tìm nhà homestay cho đến giới thiệu học sinh đến các hoạt động xã hội để hoàn thành 40 giờ tình nguyện.

Học bổng trung học Canada từ C$4,000 đến C$6,000 tại Newton International College

Newton International College hiện đang có nhiều phần học bổng trung học Canada trị giá từ C$4,000 đến C$6,000 dành riêng cho các bạn học sinh đăng ký nhập học cùng Yes Study. Và đặc biệt có những phần học bổng trị giá đến 50% học phí một năm với số lượng có hạn.

Để có một cái nhìn rõ hơn về lợi ích của gói học bổng từ Newton International College, quý độc giả có thể tham khảo thêm danh sách chương trình học và học phí tại trường như dưới đây.

Danh sách chương trình đào tạo tại Newton International College

Tên chương trình

Bậc học

Học phí ưu đãi

Thời gian học

Pre-University Program

Trung học

C$16,000 một năm

2 năm

Advanced Program

Trung học

C$26,000 một năm

2 năm

Express Program

Trung học

C$16,000 một năm

1 năm

Art Express Program

Trung học

C$26,000 một năm

1 năm

Chương trình du học, học phí trung học Canada tại Newton International College

Đầu tiên phải kể đến chương trình Pre-University từ Newton International College. Pre-University dành cho các bạn du học sinh muốn tiếp tục chương trình trung học tại Canada để lấy đủ các tín chỉ, gọi là credit, cần thiết để xét tốt nghiệp và lấy bằng trung học Ontario (OSSD). Và khóa Pre-University này cũng được thiết kế để giúp du học sinh trung học quốc tế cải thiện khả năng ngôn ngữ và kiến thức, năng lực về toán, vật lý, hóa học, sinh học, khoa học máy tính.

Tiếp theo là Advanced Program dành cho nhóm học sinh đứng đầu lớp, có quyết tâm vào các trường đại học hàng đầu ở Canada như Western University, University of Toronto, University of British Columbia, York University. Đặc biệt là chương trình Bridge to University của trường Newton International College giúp học sinh kết nối, tương tác trực tiếp với đại diện từ các trường này. 

Phương pháp học tăng tốc này rất phù hợp với các bạn học sinh có tính tự giác cao và nhiều tham vọng về học thuật, mong muốn có những bước tiến dài trên con đường học tập ở bậc đại học và bậc thạc sĩ. Các bạn học sinh trung học có thể nhận thấy tiến bộ rõ rệt sau khóa đào tạo cấp tốc Advanced Program của Newton International College.

Hoc bong trung hoc Canada den 4,000 tai Newton International College 2

Chương trình thứ ba ở Newton International College được thiết kế dành cho các bạn học sinh cần gấp rút vào các chương trình cao đẳng, đại học tại Canada, gọi là Express Program. Chương trình này đặc biệt kèm theo một khóa tiếng Anh tăng cường 4 tháng cho các bạn học sinh đã có nền tảng tiếng Anh tốt và đang cần lấy chứng chỉ trình độ tiếng Anh gấp để vào khóa chính.

Và sau cùng là Art Express Program, được Newton International College hướng đến các bạn du học sinh trung học quốc tế có thiên hướng và năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì đây là chương trình nâng cao, được tách riêng cho những bạn học sinh có tính tự giác và động lực học tập, năng lực sáng tạo nghệ thuật cao, nên sau giờ học chính sẽ có những khóa huấn luyện mở rộng để tăng khả năng học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu về nghệ thuật.

Và cũng phải nói thêm rằng, cả bốn chương trình du học trung học Canada và gói học bổng từ C$4,000 đến C$6,000 của trường Newton International College đều có hạn định về thời gian và số lượng. 

Với hàng chục hồ sơ gửi về để đăng ký nhập học bậc trung học mỗi tháng, chỉ tính từ tháng Một 2021, thì các bạn học sinh cũng phải nhanh chóng gửi bảng điểm và hồ sơ cần thiết về văn phòng Yes Study TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, và văn phòng chính tại Toronto để được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng và miễn phí.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 2 Average: 5]
Facebook Comments