Select Page

Humber College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Toronto với lịch sử hơn 50 năm, nơi đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên thành công và là điểm đến du học rất đáng tham khảo cho kế hoạch của bạn. Nắm bắt được mong muốn và mục tiêu lâu dài của phần đông sinh viên quốc tế, các chương trình đào tạo tại cao đẳng Humber được thiết kế lấy nghề nghiệp làm trọng tâm và nỗ lực hết mình trong công tác hỗ trợ sinh viên định hướng cũng như tìm được việc làm ở lại Canada sau khi hoàn thành khóa học. Hãy cùng Yes Study tìm hiểu các ngành học nào dễ tìm việc tại Humber College nhé!

hoc-gi-de-tim-viec-tai-humber-college

Các chương trình học dễ kiếm việc tại Humber College

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG

Công nghệ ứng dụng là là 1 trong những nhóm ngành đang cần lao động tại Canada. Sinh viên theo học ngành này tại Humber sẽ trải qua khóa học 2 năm và lấy bằng Diploma. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội được thực tập ở 1 số chuyên ngành cụ thể như: Architectural Technology, Civil Engineering Technology, Electrical Engineering Technology – Control Systems,…

KINH DOANH, KẾ TOÁN VÀ QUẢN LÝ

Đây là khối ngành không bao giờ lỗi thời và thông dụng ở bất kỳ một đất nước nào. Hệ thống Dự Đoán Nghề Nghiệp Canada (COPS) cho thấy thị trường việc làm đang rất cần 75,100 nhân lực để đảm đương các vị trí kế toán cho tới năm 2024.

Tại Humber College, sinh viên muốn học khối ngành này có thể lựa chọn chương trình học 2 năm để lấy bằng Diploma hoặc chương trình học 4 năm để lấy bằng Bachelor. Theo đánh giá của sinh viên, chương trình học bao quát từ luật kinh doanh, kinh tế đến tài chính kế toán. Đặc biệt, dù theo học chuyên ngành nào trong nhóm ngành này, sinh viên đều được tạo điều kiện để tham gia thực tập nhằm giúp các bạn tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI

Là một đất nước phát triển, nhu cầu đời sống của người dân Canada thật sự cao và chính phủ cũng rất quan tâm đến đời sống của nhân dân. Do đó, nhóm ngành dịch vụ cộng đồng và công tác xã hội rất được chú trọng ở đất nước này và kéo theo đó là nhu cầu nguồn lao động ngày càng cao, đặc biệt là lao động nhập cư ngoài Canada.

Tại Humber Collge, nhà trường offer các chuyên ngành liên quan dành cho sinh viên quốc tế, chẳng hạn như: Development Services Worker, Person Support Worker, Social Service Worker,… Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành này có thể nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí trong các bệnh viện, trung tâm giữ trẻ, viện dưỡng lão, các trường học, cơ quan chính phủ hay trong các tổ chức xã hội.

KHỐI NGÀNH KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH

Canada sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên và thắng cảnh nổi tiếng, cùng với nên văn hóa đa dạng nhiều màu sắc, tạo nên nhiều lợi thế trong việc phát triển ngành Hospitality. Do sự phát triển mạnh mẽ của ngành, dẫn đến vấn đề thiếu nhân lực, nên khả năng bạn tìm được việc làm sau tốt nghiệp rất cao. Đối với du học sinh có mục tiêu định cư tại Canada thì học Hospitality là 1 điểm cộng và cơ hội nhận được nhiều chính sách sự ưu tiên từ chính phủ nước này nhằm thu hút nhân lực. Mức lương trung bình của ngành cũng là một điểm hấp dẫn du học sinh, dao động 35,000 – 50,000CAD/năm. Bằng cấp Hospitality được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, đem đến cho bạn cơ hội việc làm ở bất kỳ đâu.

chuong-trinh-du-hoc-canada-tai-humber-college

Học phí dành cho sinh viên quốc tế của Humber College

Ngành

Học phí

Công Nghệ Ứng Dụng

$15,874 – $17,027 – $18,910

Kinh doanh, kế toán và quản lý

$15,874 – $18,910

Dịch vụ cộng đồng và công tác xã hội

$15,874 – $18,910

Chăm sóc sức khỏe

$15,874 – $18,910 – 19,807

Khách sạn và du lịch

$15,874 – $18,910

Công nghệ thông tin và kỹ thuật số

$15,874 – $17,027 – $18,910 – $19,807

hoc-phi-du-hoc-canada-humber-college

Các chi phí khác

Chi phí 1 năm

Học phí

$15,874 – $17,027 – $18,910 – $19,807

Homestay và phần ăn

Khoảng $7,200 – $8,800 + phí trả 1 lần

Ký trúc xá và phần ăn trọn gói

Khoảng $9,000 – $11,800

Thuê nhà ở

Khoảng $4,000 – $8,500 (không bao gồm phần ăn

Phương tiện đi lại

$1,250+

Khác

$1,250+

Tổng cộng phí phí sinh hoạt (không bao gồm học phí): $8,250 – $16,050+

Hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng khi nhập học Humber College cùng Yes Study

Miễn phí các dịch vụ hồ sơ du học Canada, không chỉ tại Việt Nam mà còn áp dụng trong quá trình bạn học tập tại xứ sở lá phong. Đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói hỗ trợ lên đến 3,000CAD, giảm bớt gánh nặng tài chính, giúp bạn có một hành trình chinh phục không lo âu.

📌 Miễn phí làm hồ sơ du học cho học sinh có IELTS từ 6.0 trở lên.

📌 Miễn phí đăng ký trường lên tới $500CAD

📌 Miễn phí làm hồ sơ gia hạn visa, gia hạn study permit

📌 Miễn phí làm hồ sơ CO-OP Work Permit, PGWP

📌 Miễn phí làm hồ sơ visa du lịch 1 người thân của học sinh

📌 Miễn phí tư vấn lộ trình định cư

📌 Tặng voucher 5% cho dịch vụ định cư sau tốt nghiệp

📌 Miễn phí tư vấn định hướng ngành nghề phù hợp

📌 Tặng voucher 500,000 VNĐ sinh trắc học vân tay

📌 Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều voucher hấp dẫn của các trung tâm IELTS uy tín

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments