Select Page

 

Nội dung chương trình hội thảo: 

Tổng quan về du học Canada tại thành phố Vancouver: cơ hội nghề nghiệp, chi phí sinh hoạt, môi trường giáo dục

Mỗi năm, thành phố Vancouver có hơn 800,000 cơ hội việc làm ở tất cả các ngành cho sinh viên mới ra trường. Tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp UCW đã được thống kê lại như sau:

  • 100% có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 88% có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 67% có việc làm trong vòng 1 tháng sau tốt nghiệp

Giới thiệu về University Canada West

University Canada West (UCW) là trường đại học tư thục nằm trong danh sách các trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc và định cư của tỉnh bang British Columbia. UCW cung cấp các chương trình đào tạo: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration), Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce),Cử nhân Truyền thông (The Bachelor of Arts in Business Communication (BA)), Cao đẳng đại cương (The Associate of Arts (AA) degree) và các chương trình chuyển tiếp (Preparatory programs).

Đại học Canada West đã khẳng định chất lượng đào tạo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định; chương trình MBA của UCW được Association Council of Business Schools and Programs công nhận.

Nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc của học sinh và phụ huynh về các thông tin tuyển sinh, học bổng cũng như cơ hội định cư khi lựa chọn đăng ký trường UCW, vừa qua YES STUDY đã kết hợp với UCW tổ chức 2 buổi hội thảo trực tuyến trên Zoom Meeting với chủ đề “Săn học bổng du học Canada tại Vancouver lên đến $20,000CAD với University Canada West“.

Tại buổi hội thảo, hơn 50 người tham gia đã có cơ hội gặp gỡ đại diện trường UCW tại Việt Nam, cô Thảo Ngô và được cô chia sẻ mọi thông tin để có cái nhìn chi tiết hơn về du học Canada tại Vancouver nói chung và Canada West nói riêng. 

Một số thay đổi trong chính sách của Canada West để hỗ trợ học sinh, sinh viên mùa dịch Covid-19

Thay thế chứng chỉ IELTS bằng bài test Tiếng Anh, thay đổi thời gian cho kỳ nhập học sắp tới từ tháng 9/2020 sang 16/10/2020

Giới thiệu về chương trình cử nhân tại UCW

Ngành đào tạo chương trình cử nhân:

Quản trị kinh doanh, Truyền thông trong kinh doanh

Chi phí du học:

Tổng học phí + sinh hoạt phí khoảng 1,5 tỷ VNĐ cho thời gian học 3,5 năm, khá rẻ so với mặt bằng chung của các trường đại học tại Canada.

Học bổng hấp dẫn:

UCW có chương trình học bổng cử nhân hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam lên đến $18,900CAD. Thể thức đăng ký cũng rất đơn giản, đăng ký 100% online theo form của nhà trường và đợi xét, không cần viết bài luận.

Yêu cầu đầu vào cho bậc đại học không quá khắt khe:

+++ Tốt nghiệp THPT
+++ Điểm trung bình môn > 7.0
+++ IELTS 6.5, writing 6.0

Giới thiệu về chương trình thạc sỹ MBA tại UCW

Học phí cho khóa MBA 2 năm:

$34,800CAD, năm 1 đóng $20,880CAD, năm 2 đóng $13,920CAD

Tổng chi phí du học (học phí + sinh hoạt phí):

Dao động khoảng 750 triệu đồng nếu bạn có thể xin được mức học bổng cho chương trình này.

Học bổng hấp dẫn:

  • UCW có chương trình học bổng thạc sỹ hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam với mức cao nhất lên đến $9,450CAD. Thể thức đăng ký cũng rất đơn giản, đăng ký 100% online theo form của nhà trường và đợi xét, không cần viết bài luận. Bên cạnh đó, với những sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa đào tạo của nhà trường, UCW còn hỗ trợ suất học bổng $2,000CAD.

Yêu cầu đầu vào cho bậc thạc sỹ:

        +++ IELTS 6.5

        +++ GPA 3.0

        +++ Tốt nghiệp ĐH ngành business hoặc có GMAT hoặc có 3 năm kinh nghiệm

Ngoài ra, nếu chưa đủ điều kiện đăng ký ngay khóa MBA, sinh viên bắt buộc đăng ký khóa MBA Foundation:

         +++ IELTS 6.5

         +++ GPA 2.33

         +++ Không yêu cầu GMAT hay kinh nghiệm làm việc

         +++ Học phí: $7,020CAD/ 3 tháng

Tư vấn về các chương trình định cư bạn có thể apply sau khi tốt nghiệp UCW

Sinh viên tốt nghiệp UCW có thể nộp hồ sơ xin định cư sau 3 năm đi làm. Bên cạnh đó, đối với những sinh viên UCW có con nhỏ, con của bạn sẽ được miễn giảm học phí nếu bé học tại các trường công lập và từ 5 tuổi đến khi học hết lớp 9. Sau khi học xong lớp 9 sẽ tùy thuộc vào khu vực và trường học mà sẽ thu thêm các khoản phụ phí khác.

Nếu quan tâm đến Canada West mà đã bỏ lỡ buổi livestream, bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí theo link này: https://forms.gle/uaYE4ryAnhe8ZNwD7

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 4]
Facebook Comments