Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”Lambton College” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559207176238{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559909677766{margin-bottom: 20px !important;}”]

Sơ lược về trường Lambton College

Lambton College là một trường cao đẳng toạ lạc tại vùng Sarnia, tỉnh Ontario. Chỉ cách thành phố Toronto hơn 3 tiếng lái xe. Từ năm 1966, tổ chức Lambton College được thành lập như một tổ chức từ thiện. Để củng cố và duy trì trường cao đẳng cùng tên Lambton.
Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Lambton College Foundation. Trường đã đạt được những thành tựu nhất định về chất lượng, giáo dục hướng nghiệp và chuyên môn vươn đến tầm thế giới. Cung cấp cho học sinh và người dân sinh sống trong vùng một cầu nối cho xã hội toàn cầu.
Cho đến nay Lambton College đã có thể đứng độc lập. Và nhờ sự phát triển không ngần ngại, và cố gắng hết mình của đội ngũ nhân viên, giảng viên, và học sinh. Mà trường đã thành công trong việc tạo dựng uy tín. Giúp học sinh có thể đạt được thành công trong học tập 7 sự nghiệp tương lai sau khi ra trường.
Trong vài năm qua, Lambton College đã được đầu tư hàng triệu đô la từ những đối tác của mình. Và con số dự kiến sẽ càng tăng theo sự phát triển bền vững của trường. Với những số tiền được đầu tư từ những doanh nghiệp, và công ty đối tác, trường đã tiến hành xây dựng nhiều phòng học hiện đại. Trang thiết bị tốt để giúp học sinh có thể thực hành. Tạo điều kiện cho học sinh theo dõi bài vở ngay tại lớp một cách dễ dàng hơn.

Nhờ vào sự đầu tư thông minh, mà nhiều học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã có việc làm cho biết họ rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của trường. Và từ những điều đó mà họ đã có thể hòa nhập vào môi trường làm việc mới nhanh chóng và tốt hơn. Lambton College luôn quan niệm rằng sứ mệnh của mỗi thành viên trong trường là để hỗ trợ sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp học tập và công việc của họ sau này.

Tại sao nên chọn trường Lambton College?

  • Lambton College luôn tập trung vào sinh viên, và sự thành công của sinh viên là chìa khóa để trường không ngừng phát triển. Từ công nhân viên, đến đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên từ học tập đến các vấn đề khác tại trường, hoạt động của trường. Nhằm tạo cảm giác thoải mái và gần gũi cho sinh viên khi theo học tại trường.
  • Lambton College tự hào là một trường đa văn hóa, đa sắc tộc và mỗi cá thể trong trường đều được tôn trọng và được đối xử bình đẳng. Sinh viên học tập ở đây sẽ có cơ hội được tìm hiểu về các nền văn hoá trên thế giới.
  • Lambton College đề cao hoạt động nhóm và luôn hướng học sinh nỗ lực học tập, tham gia các hoạt động nhóm, vì trường cho rằng khi ra ngoài xã hội làm việc, nếu muốn thành công phải biết giúp đỡ lẫn nhau và vì lợi ích chung của cộng đồng.

  • Lambton College luôn không ngừng đổi mới từ phương pháp giảng dạy, cho đến nâng cao cơ sở hạ tầng, theo kịp bước tiến của công nghệ mới, để có thể truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho sinh viên của mình.

  • Lambton College luôn phát triển bền vững, và đóng góp to lớn cho nền kinh tế của vùng, gặt hái được nhiều sự đầu tư từ các đối tác doanh nghiệp. Và vì thế sinh viên sau khi ra trường có cơ hội được nhận vào làm tại một trong những công ty đối tác của trường cao hơn.
  • Sinh viên theo học tại Lambton College có cơ hội đạt được kinh nghiệm làm việc. Thông qua việc làm bán thời gian, tình nguyện viên, việc làm tại trường. Các vị trí hợp tác và việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Lambton College là một trong số các trường có học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Canada
  • Lambton College có khuôn viên an toàn, chăm sóc và hỗ trợ và đời sống cộng đồng
  • Sau khi tốt nghiệp tại Lambton College, sinh viên có cơ hội học tập cao hơn. Tại các trường đại học đối tác ở Canada và Hoa Kỳ.

Học phí

Chi phí học sinh bắt buộc phải đóng khi theo học tại Lambton College:

Fee
Four-Month
Three-Month
Two-Month
One-Month
Tuition
$5,385.00
$4,038.75
$2,692.50
$1,346.25
Health Insurance
$230.00
$172.50
$115.00
$57.50
International Fee
$175.00
$131.25
$87.50
$43.75
TOTAL
$5,790.00
$4,342.50
$2,895.00
$1,447.50

Một số ngành có chi phí cao hơn như ngành Health, Dental, Practical Nursing: học phí dao động từ $21,580/ năm – $27,000/ năm.

Yêu cầu đầu vào

Ngành Advance Health, Dental, và Practical Nursing yêu cầu điểm IELTS overall 6.5. Trong đó không có điểm nào thấp hơn 5.5 trong các kỹ năng.
Những ngành khác yêu cầu điểm overall IELTS 6.0, trong đó không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5
Nếu học sinh không đạt yêu cầu IELTS của trường, sẽ được thi assessment test English. Nếu thi không đủ điểm sẽ phải học khóa anh văn tại trường trước khi vào các khóa học chính thức của trường.

Cách thức đăng ký

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924
Tìm hiểu thêm: Du học Canada học phíDu hoc CanadaNhững điều thú vị chỉ có ở Canada[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments