Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”LaSalle College” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559136988109{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559898855581{margin-bottom: 20px !important;}”]

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG LASALLE COLLEGE

LaSalle College được thành lập vào năm 1959 bởi doanh nhân người Canada Jean-Paul Morin tại quận LaSalle thuộc thành phố Montreal. Mục tiêu của Mr. Jean-Paul Morin lúc bấy giờ là tạo việc làm cho người dân tại tỉnh Quebec. Bằng cách cung cấp kiến thức phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.
Từ những năm vào thập niên 90, LaSalle College đã không ngừng phát triển mạng lưới giáo dục tới nhiều nước trên thế giới và bên cạnh đó. Số lượng sinh viên theo học tại LaSalle College vẫn không ngừng tăng. Hiện nay, LaSalle College là trường cao đẳng song ngữ (Anh-Pháp) lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN LASALLE COLLEGE?

Hướng đi của LaSalle College là tập trung vào đào tạo những ngành có nhu cầu cao. Trong thị trường lao động hiện tại với chất lượng đào tạo tốt. Và qua đó giúp sinh viên tốt nghiệp tại LaSalle nổi bật hơn trong mắt những nhà tuyển dụng so với những sinh viên cùng ngành tại các trường cao đẳng khác.
Cũng giống như 50 năm về trước, LaSalle College đã tập trung vào mảng đào tạo kiến thức và kỹ năng về thư ký nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường lao động lúc bây giờ. Thì bây giờ đây, LaSalle College hiện đang tập trung vào ngành Early Childhood Education. Nhằm một lần nữa đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động với những sinh viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng cho công việc.
Để làm được điều đó, LaSalle College đẩy mạnh việc thực hành và việc ứng dụng của kiến thức lý thuyết. Qua những bài đồ án mang tính ứng dụng cao. Và những buổi thực hành với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Ngành Early Childhood Education là một ngành rất “hot” với du học sinh. Vì Canada đang cần thêm nhân lực trong mảng này. Do đó du học sinh tốt nghiệp Early Childhood Education có cơ hội rất cao trong việc xin định cư. Bên cạnh đó, chương trình Early Childhood Education hầu hết chỉ kéo dài 2 năm tại đa số các trường cao đẳng tại Canada.

Với chi phí học tập thấp cho một ngành học hệ cao đẳng chỉ kéo dài 2 năm. Nhưng lại mang đến cơ hội định cư rất cao cho du học sinh. Vì vậy Early Childhood Education hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du học sinh.

LaSalle College hiện đang tập trung nhiều tài nguyên của trường vào mảng Early Childhood Education. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy để sinh viên tốt nghiệp ngành này tại LaSalle. Sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những sinh viên tốt nghiệp cùng ngành tại các trường cao đẳng khác.
Do đó, trường LaSalle College luôn là một lựa chọn rất tốt cho những du học sinh. Có nhu cầu mong muốn học Early Childhood Education. Cũng như những du học sinh muốn có cơ hội định cư cao tại Canada.

HỌC PHÍ

Học phí cho ngành Early Childhood Education tại LaSalle College là $13,500/ năm (2 học kì). Không bao gồm sinh hoạt phí.
Vui lòng liên hệ Yes Study để tìm hiểu thêm về học phí cho các ngành khác tại LaSalle College.

Cách thức đăng ký:

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ.Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924
Tham Khảo Thêm >> Xin Visa Du Học Canada | Xin Visa Du Học Canada Dễ Hay Khó? | Vì Sao Học Phí Du Học Ở Canada Cao?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments