Select Page

Lấy Bằng Công Lập Từ Niagara College Ngay Tại Toronto, TSOM Campus

Với chương trình liên kết từ Toronto School of Management với trường Niagara College, các bạn học sinh và quý anh chị nay có thế đến du học Canada vừa học vừa làm, vừa có học bổng mà học phí chỉ khoảng 75 triệu đồng một năm học.

Dù bạn là du học sinh hiện đang ở tại Canada hay bạn đang dự định đến du học Canada năm 2021, thì bài viết này cũng sẽ giải đáp cho bạn về chương trình liên kết mới giữa Niagara College và Toronto School of Management, giúp các bạn du học sinh lấy bằng cao đẳng công lập với học phí phải chăng ngay tại trung tâm Toronto, mà không cần phải đi xa đến tận Welland hay Niagara-on-the-lake.

Du học Canada lấy bằng công lập vừa học vừa làm tại Niagara College

Niagara College nằm trong danh sách tổ chức giáo dục được chỉ định, tức là Designated Learning Institution, thường viết tắt là DLI. Điều này có nghĩa du học sinh quốc tế tốt nghiệp từ Niagara College sẽ được nhận post-graduate work permit thời hạn lên đến 3 năm.

Một lợi điểm nữa cần phải nhắc đến, đó là du học sinh quốc tế khi theo học tại Niagara College được phép làm bán thời gian, on-campus hoặc off-campus, đến 20 giờ một tuần. Và thường thu nhập từ công việc bán thời gian này sẽ đủ để trang trải sinh hoạt phí và một số chi dùng các của du học sinh.

Và tới học kỳ cuối của khóa học tại Niagara College, tùy vào chương trình sẽ có một khóa thực tập tốt nghiệp, thường gọi là co-op hoặc work placement. Đối với chương trình co-op, du học sinh quốc tế sẽ tìm công việc thực tập tại một doanh nghiệp, tổ chức và viết báo cáo thực tập để được xét tốt nghiệp.

Còn đối với chương trình work placement, cách thức cũng tương tự co-op, chỉ là trung tâm hỗ trợ việc làm của trường, thường là Career Service Centre, sẽ giới thiệu sinh viên đến thẳng với doanh nghiệp đang cần thực tập sinh. Điều này đảm bảo được công việc thực tập cho các sinh viên sắp tốt nghiệp.

Về chương trình học của Niagara College tại Toronto School of Management campus, thì nhìn chung có 4 chương trình chính như sau.

Danh sách ngành học nổi bật tại Niagara College, Toronto School of Management Campus

Tên chương trình

Bậc học

Học phí ước tính

Thời gian học

Business – General

Cao đẳng

C$14,550 một năm

2 năm

International Business Management

Sau đại học

C$17,425 một năm

1 năm

Hospitality and Tourism Management

Sau đại học

C$17,425 một năm

1 năm

Human Resources Management

Sau đại học

C$17,425 một năm

1 năm

Về kỳ nhập học tại Niagara College, trường có các kỳ nhập học vào tháng Một, tháng Ba, tháng Năm, tháng Bảy, tháng Chín, và tháng Mười Một rất linh học cho du học sinh quốc tế đến theo học.

Đi học tại campus ngay trung tâm Toronto của Toronto School of Management

Trường Niagara College có hai campus, Welland và Niagara-on-the-lake đều nằm khá xa trung tâm Toronto, mất khoảng một tiếng rưỡi lái xe đến Toronto. Đây là điều mà các bạn du học sinh thương ưu tư khi cân nhắc học Niagara College. Mặc dù gần biên giới nước Mỹ và điểm nóng thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch quốc tế mỗi năm, nhưng campus Welland và Niagara-on-the-lake lại khá xa thị trường việc làm sôi động ở Toronto.

Nhắc đến thị trường việc làm sôi động, thì đầu tiên phải kể đến Toronto và các khu vực lân cận, nơi tập trung rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ, với nhiều việc làm thêm bán thời gian và nhiều cơ hội công việc sau tốt nghiệp cho du học sinh quốc tế từ Việt Nam. Học tập và sinh sống gần trung tâm Toronto, các bạn học sinh và quý anh chị sẽ dễ tìm việc làm và thu thập thêm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp để là hồ sơ định cư sau này.

Lay bang cong lap tu Niagara College ngay tai Toronto TSoM campus 2

Với chương trình hợp tác giữa Niagara College và Toronto School of Management, kể từ khóa tháng 05.2021 các bạn học sinh và quý anh chị đã có thể theo học Niagara College ngay tại trung tâm Toronto ở campus của trường Toronto School of Management.

Nằm tại số 22 College St, giữa trung tâm thành phố Toronto, campus của Toronto School of Management giúp các bạn du học sinh dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng khắp Toronto, cũng như tham gia và hòa mình vào các hoạt động nhộn nhịp dưới phố, từ hội hè đến hàng quán đều tập trung quanh khu vực này.

Khuôn viên campus mới này rộng đến 3,200 m2 nằm trong khối tòa nhà Education House Toronto, gồm thu một loạt các phòng học vừa xây mới, phòng lab, đại sảnh, quán cafe do sinh viên quản lý, và cả một sân khấu lớn với sức chứa hơn 200 khán giả. 

Cũng phải nói thêm rằng ở campus này du học sinh có thể tiện đi lại tất cả các hướng trong thành phố, phía Nam tới bờ biển (thực chất là hồ lớn Ontario), phía Bắc tới phố Hàn North York, phía Tây đến Mississauga, còn phía Đông ra đến phố Tàu đông và Greek Town.

Thông qua chương trình hợp tác này, các bạn du học sinh từ Việt Nam đã có thể lấy bằng cao đẳng công lập của trường Niagara College ngay tại Toronto, tiếp cận với hàng loạt cơ hội việc làm và cuộc sống năng động ở Toronto, mà không phải lo lắng về mức học phí cao hoặc campus xa trung tâm. 

Hiện Yes Study đang hỗ trợ xin học bổng lên đến 50% học phí dành cho du học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc, các bạn học sinh và quý anh chị có nhu cầu làm hồ sơ du học Canada vui lòng liên với trung tâm tư vấn du học Canada Yes Study TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, hoặc văn phòng chính tại Toronto. Ngoài ra Yes Study cũng hỗ trợ gia hạn study permit, gia hạn visa, và xin co-op work permit cho các bạn du học sinh tại Canada.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments