Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”Medicine Hat College” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559213754928{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559910949301{margin-bottom: 20px !important;}”]Medicine Hat College được thành lập năm 1965, tọa lạc tại tỉnh Alberta, Canada. Nổi tiếng với môi trường đa sắc tộc. Hàng năm Medicine Hat College chào đón một lượng lớn học sinh. Và con số vẫn sẽ không ngừng gia tăng. Bởi vì trường còn là một trong những trường tham gia chương trình CES. Qua đó, cấp visa nhanh hơn và dễ hơn khi làm thủ tục hồ sơ du học Canada (chỉ dành cho sinh viên Việt Nam).
Medicine Hat College cung cấp chương trình giáo dục chuẩn bị cho sinh viên. Tiếp tục học tập, sự nghiệp và phục vụ cuộc sống. Đội ngũ giảng viên, công nhân viên của trường đều đam mê với công việc truyền đạt giảng dạy. Và phát huy tiềm năng của mỗi học sinh theo học tại trường.
Thông qua mỗi lần gặp gỡ với các học sinh. Trường luôn giải thích và cổ vũ động viên từng sinh viên nhận ra khả năng của họ. Và khuyến khích họ cố gắng hết sức về sở trường của mình. Để đạt được những thành tựu cho chính bản thân.
Trường còn có rất nhiều những chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Cung cấp chương trình liên thông với trường đại học Alberta. Cho phép sinh viên chuyển tín chỉ lên đại học và rút ngắn thời học tập trong trường đại học.
Ngoài ra, trường còn đào tạo và cung cấp chứng chỉ. Bằng tốt nghiêp cao đẳng, chương trình văn bằng ứng dụng… Tiếp tục nghiên cứu nâng cao tay nghề và tuyển dụng.

Tại sao nên chọn trường Medicine Hat College?

 • Những con số biết nói với 98% sinh viên tốt nghiệp cho biết họ cực kì hài long với chất lượng giảng dạy của trường. So sánh với một số trường trong khu vực. Medicine Hat College có số lượng học sinh thỏa mãn với chương trình đào tạo của trường khá cao.
 • Thống kê từ trường cho biết, 94% sinh viên vừa tốt nghiệp đã có việc làm. Và được tuyển dụng từ các nhà đầu tư của tỉnh bang Alberta.
 • Phần lớn các nhà tuyển dụng cho biết. Nhân viên từ Medicine Hat College đã được chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thực hành vô cùng tốt. Và họ sẽ lại tiếp tục tuyển thêm nhân viên từ trường.
 • Học phí tại Medicine Hat College rất cạnh tranh so với các trường trong tỉnh bang, tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo đuổi khóa học mình yêu thích, đủ khả năng chi trả và hoàn thành hết chương trình học tại trường.
 • Medicine Hat College hợp tác với các trường đại học, giúp học sinh có thể chuyển tiếp lên đại học nếu có nhu cầu học tập cao hơn. Ngoài ra, trường còn là đối tác của các công ty lớn, giúp sinh viên có thêm cơ hội tìm việc làm và thực tập lấy thêm kinh nghiệm.
 • Với 3,537 học sinh theo học các khóa học tại trường vào năm trước, trong đó có 2,123 học sinh là toàn thời gian.
 • Đặc biệt 96% sinh viên ra trường cho biết với chương trình học tập tại Medicine Hat, sau khi ra trường tiền lương họ nhận được xứng đáng với bằng cấp đã học tại trường.

Học phí và chi phí

Đối với một số học sinh không thông qua được yêu cầu tuyển chọn của trường, có thể đăng ký chương trình tiếng anh EAP tại Medicine Hat, với khóa học 8 tuần:

 • Học phí khoá EAP: $2,895.75
 • Bảo hiểm y tế: $108
 • Phí dịch vụ: $46.80
 • Phí học sinh: $51.30

Homestay: $650.00/ tháng gồm 3 bữa ăn một ngày.
Các khóa học chính thức:
Từ hơn $12,000 – $17,000/ một năm tùy vào ngành học.

Yêu cầu đầu vào

Phí đăng ký: $80 không hoàn lại
Học sinh nếu đã theo học trường trung học thì phải hoàn thành lớp 12 và nộp hồ sơ cho trường.
Hoàn thành khóa tiếng anh của Alberta, ELA 30-1 hoặc bài thi tiếng anh của Canadian với số điểm thấp nhất là 60% hoặc cao hơn.
TOEFL điểm 550 trên giấy, hoặc 213 điểm dựa trên bài thi máy tính. Hoặc là đạt được ít nhất 79 điểm iBT TOEFL.
Đạt được điểm 6.0 IELTS với không level nào dưới 5.5

Cách thức đăng ký

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924
Tham khảo thêm: Những Kì Nhập Học Khi Du Học Tại CanadaNgành Tâm Lý Học Psychology Tại Canada[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments