Select Page

A. TỔNG QUAN VỀ CENTENNIAL COLLEGE 

1. Sơ lược về Centennial College

Du học Canada tại trường cao đẳng Centennial College được thành lập vào năm 1966. Đây là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường có bề dày về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực. Là một trong bốn trường cao đẳng duy nhất tại Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Hơn nữa, đây còn là trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất Canada. Trường đã thu hút được hàng nghìn học viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới với khoảng 80 ngôn ngữ khác nhau. Chọn trường Centennial College bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau.

2. Ưu điểm khi Du học Canada tại Centennial College

 • Để được phép định cư sau khi Du học Canada, bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 1 năm sau khi ra trường. Centennial College có chương trình thực tập có trả lương (còn gọi là chương trình co-op) dành cho các bạn du học sinh Canada hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5. Đây vừa là cơ hội kiếm tiền, vừa là cơ hội được nhận vào làm chính thức tại doanh nghiệp thực tập sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp
 • Du học Canada sau khi tốt nghiệp tại Centennial College được cấp Post-Graduate Work Permit (PGWP – giấy phép làm việc sau tốt nghiệp) có thời gian tối đa 3 năm để xin việc . Hơn nữa, du học sinh sẽ có cơ hội định cư tại Canada nếu đi làm tối thiểu 1 năm.
 • Centennial College sở hữu bốn cơ sở hiện đại, đào tạo 12.000 sinh viên toàn thời gian, 28.000 sinh viên bán thời gian đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới.
 • Là 1 trong 4 trường cao đẳng tại Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
 • Có chương trình liên kết với các trường Đại học tốp đầu Canada như Toronto University, Ryerson University, York University.
 • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 học sinh và giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp giúp học sinh có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp.
 • 89% học sinh trường Centennial College có được việc làm tại Canada trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Centennial College by Yes Study

Du học Canada tại Centennial College

3. Yêu cầu đầu vào của Centennial College

 • Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80.
 • Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.
 • Sau đại học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.
 • Nếu không đáp ứng được yêu cầu Anh Văn đầu vào, học sinh có thể đăng ký  khóa học tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP.

4. Cách thức đăng ký, hồ sơ du học Canada tại Centennial College

–   Bằng của cấp học cao nhất;

–   Học bạ của 2 năm gần nhất;

–   Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);

–   Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ kí) (nếu có);

–   Thành tích học tập, phấn đấu khác, nếu nhắm học bổng.

B. DU HỌC CANADA TẠI CENTENNIAL COLLEGE

1. Học Centennial College có dễ tìm việc?

Ngành kĩ thuật là một trong những ngành đào tạo nổi tiếng tại Centennial College với chương trình thực tập có lương và nhiều hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Hơn thế nữa, ngành Kĩ thuật như Công nghệ thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông, Kĩ sư, Kĩ thuật điện, Kĩ thuật viên, Tự động hóa và Robot,… đều là những ngành nằm trong danh sách định cư tay nghề tại Canada.

Bên cạnh đó, tọa lạc tại Toronto – một trong những thành phố phát triển kinh tế bậc nhất Canada – ngành Kinh doanh của Centennial College nghiễm nhiên trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Marketing, Nhân sự, Truyền thông, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh,… được giảng dạy tại Centennial College đều là các ngành trong top định cư của Canada.

Với bằng cấp có giá trị quốc tế, kinh nghiệm làm việc từ chương trình thực tập hưởng lương của trường, nền tảng kiến thức sâu rộng giúp cơ hội việc làm của học sinh sau khi tốt nghiệp Centennial College rất cao.  

2. Học phí và sinh hoạt phí tại Centennial College

Học phí và các loại phí (CAD)

Chương trình Cao đẳng và Sau đại học 

Chương trình Đại học

Học phí 

*Miễn phí ghi danh khi đăng kí tại Yes Study

*Học phí bao gồm BHYT và các loại phí Sinh viên quốc tế

$15.000 – $17,000

$18,000 – $20,000

Sinh hoạt phí

 

Kí túc xá

$8,000 – $9,000/năm học

Tiền ăn (Nếu đăng kí)

$995/kì học, $1990/năm học

Chi phí đi lại

$112/tháng . Thẻ TTC phương tiện công cộng

3. Cơ hội sau khi tốt nghiệp Centennial College

Nếu làm việc tốt trong khoảng thời gian thực tập hưởng lương, bạn có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức của công ty sau khi tốt nghiệp Centennial College. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị CV thật tốt và đến các website tuyển dụng uy tín tại Canada để ứng tuyển:

 • Monster: http://jobs.monster.com/v-international-q-canada-jobs.aspx Đây là website tìm việc vô cùng lớn và mạng lưới công việc trải rộng trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, đơn giản và tiện lợi cũng là một ưu thế khiến người Canada coi đây là lựa chọn đầu tiên để tìm việc.
 • ZipRecruiter: https://www.ziprecruiter.com/jobs Với khoảng hơn 4 triệu công việc được đăng tải từ Mỹ cho đến Canada, website này xứng đáng đứng vị trí thứ 2. Ngoài ra, website còn cung cấp rất nhiều những thông tin và lựa chọn hữu ích cho người tìm việc cũng như người tuyển dụng.
 • TheLadders: https://www.theladders.com TheLadders là một website tìm việc rất hiệu quả khi bạn đang mong muốn có một công việc tại Canada. Trên trang này bạn có thể đăng kí miễn phí với tài khoản Basic Member và có phí với tài khoản Premium Member.
 • JobBank: http://www.jobbank.gc.ca/ JobBank có khoảng hơn 700.000 lượt đăng tải mỗi năm. Website cũng cập nhật khoảng 2 000 công việc mới mỗi ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 • TorontoJobs: http://www.torontojobs.ca/ Đây là website tìm việc làm miễn phí ở riêng khu vực Toronto. Trên website này, bạn có thể đăng tải CV, nhận thông báo việc làm, cũng như những lời khuyên trong công việc.

4. Việc làm hot với nhiều cơ hội định cư Canada

Kĩ thuật, Công nghệ thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông, Kĩ sư, Kĩ thuật điện, Kĩ thuật viên, Tự động hóa và Robot, Marketing, Nhân sự, Truyền thông, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh là các ngành thiếu hụt nhân lực và nằm trong danh sách định cư tại Canada. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các ngành này từ Centennial College của du học sinh rất cao

Du học Canada tại Centennial College

5. Cộng đồng Du học sinh tại Canada và Yes Study

Hiểu được những khó khăn của các bạn khi vừa đến một đất nước xa lạ, Yes Study thành lập các hội nhóm du học sinh Canada với đông đảo thành viên là người Việt, giúp các bạn giao lưu, chia sẻ khó khăn cũng như giúp đỡ nhau tại xứ sở lá phong. Đặc biệt, Yes Feed do Yes Study thành lập là Kênh thông tin, hoạt động, sự kiện, giải trí chất lượng cao dành cho Du học sinh và công dân Việt Nam tại Canada.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

6. Gói hỗ trợ 60 triệu đồng của Yes Study

Miễn phí các dịch vụ hồ sơ du học Canada, không chỉ tại Việt Nam mà còn áp dụng trong quá trình bạn học tập tại xứ sở lá phong. Đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, giảm bớt gánh nặng tài chính, giúp bạn có một hành trình chinh phục xứ sở lá phong không lo âu.

Miễn phí làm hồ sơ du học cho học sinh có IELTS từ 6.0 trở lên.

Miễn phí đăng ký trường lên tới $500CAD.

Miễn phí làm hồ sơ gia hạn visa, gia hạn study permit.

Miễn phí làm hồ sơ CO-OP Work Permit, PGWP.

Miễn phí làm hồ sơ visa du lịch 1 người thân của học sinh.

Miễn phí tư vấn lộ trình định cư.

Tặng voucher 5% cho dịch vụ định cư sau tốt nghiệp.

Miễn phí tư vấn định hướng ngành nghề phù hợp.

Tặng voucher 500,000 VNĐ sinh trắc học vân tay.

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được nhiều voucher hấp dẫn của các trung tâm IELTS uy tín.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments