Select Page
Georgian@ILAC là sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chất lượng cao của Georgian College và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời của ILAC. Sinh viên Georgian@ILAC sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Sau đại học được cấp Giấy phép làm việc tại Canada (PGWP) từ 1-3 năm.

 

Xem thêm: HỌC BỔNG C$4,000 TỪ GEORGIAN COLLEGE, HỌC TẠI ILAC CAMPUS Ở TORONTO

I. Ngành Project Management tại Georgian@ILAC năm 2021

Với thời gian học 1 năm, chương trình Sau đại học Ngành Project Management – Quản lý dự án – tại Georgian@ILAC là ngành khoa học nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra.

Ngành Project Management tại Georgian@ILAC Năm 2021 Yes Study

Chương trình đào tạo Project Management tại Georgian@ILAC sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về cách Quản lý dự án trên mọi phương diện. Cụ thể hơn, đó là quản lý được về tài chính, nguồn nhân lực, quản lý về tiến độ, quản lý chi phí, giám sát và nghiệm thu công trình. Theo học ngành này, sinh viên sẽ có năng lực phân tích, tổng hợp để quản lý các công tác thi công và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đảm bảo sinh viên ra trường có thể nắm vững được kỹ năng hoạch định, kiểm soát dự án một cách an toàn, hiệu quả nhất.

II. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Project Management tại Georgian@ILAC

Với nhu cầu nhân lực cao tại Canada, các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Project Management tại Georgian@ILAC chắc chắn sẽ có mức thu nhập ổn định cùng với các chế độ ưu đãi đặc biệt. Sau khi ra trường, bạn có thể đảm nhận các vị trí công việc sau:

_ Chuyên viên tổ chức, quản lý: Các hoạt động liên quan đến dự án thuộc lĩnh vực đầu tư của công ty, doanh nghiệp.
_ Kỹ sư lập và thẩm định dự án đầu tư: Giúp quản lý các dự án đầu tư và thẩm định công trình.
_ Giám sát và nghiệm thu công trình về mặt tài chính, định mức và tổ chức lao động.
_ Giám đốc dự án, giám đốc các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.
_ Trực tiếp thực hiện nhiệm vụ hoặc thực hành tư vấn về lập và đánh giá dự án, lập hồ sơ thiết kế tổ chức thi công, tổ chức các hoạt động trên từng giai đoạn chuẩn bị và thực hiện dự án như đấu thầu, triển khai thiết kế, thi công, bàn giao nghiệm thu và thanh quyết toán công trình.
_ Nghiên cứu khoa học và công tác quản lý ở các cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành và địa phương, các trường đại học, cao đẳng… trong lĩnh vực xây dựng.
_ Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề xây dựng.

III. Mức lương ngành Project Management tại Canada

Sau khi tốt nghiệp ngành Project Management tại Georgian@ILAC, sinh viên có mức lương trung bình từ $55,000 – $83,000 CAD/năm (1 tỉ – 1.4 tỉ/năm)

IV. Học phí, kỳ nhập học, yêu cầu đầu vào tại Georgian@ LAC

Kỳ nhập học ngành Project Management tại Georgian@ LAC

Kỳ nhập học Tháng 1
Tháng 5
Tháng 9

Học phí ngành Project Management tại Georgian@ LAC

Học kì 1 $8,623.60
Học kì 2 $9,120.38
Tổng $17,743.98

Yêu cầu đầu vào ngành Project Management tại Georgian@ILAC:

_ IELTS 6.5
_ Tốt nghiệp THPT

Học bổng tại Georgian@ILAC

Georgian@ILAC có các phần học bổng trị giá lên đến $10,000 CAD. Cụ thể học bổng sẽ được chia thành 4 kỳ, $4,000 CAD cho học kỳ đầu tiên và $2,000 CAD cho các học kỳ tiếp theo.

_ Lưu ý: Gói học bổng độc quyền này chỉ dành cho hồ sơ nhập học đăng ký cùng Yes Study, đối tác tuyển sinh chính thức của cả Georgian CollegeILAC trong nhiều năm. Vậy nên các bạn du học sinh tại Canada và quý anh chị đang có nhu cầu đến du học Canada năm 2021 vui lòng liên hệ với Yes Study để đăng ký nhập học tại Georgian @ ILAC.

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 2 Average: 5]
Facebook Comments